THIẾT KẾ WEBSITE THEO YÊU CẦU

THIẾT KẾ WEBSITE THEO YÊU CẦU

Thực tế hiện nay trong bất cứ một lĩnh vực ngành nghề nào cũng có sự cạnh tranh rất khốc liệt. Mỗi giây mỗi phút đều đỏi hỏi phải bản thân phải nhanh chân hơn đối thủ. Ở nền kinh tế thị trường cũng vậy, nó khiến các doanh nghiệp luôn phải đi trước thời cuộc mới mong có cơ hội vững mạnh hơn.

Hơn hết để đưa doanh nghiệp của mình đi lên đến bước phát triển toàn diện cũng như tăng nguồn khách hàng để đẩy mạnh thị trường bắt buộc một doanh nghiệp phải có một thiết kế website chuyên nghiệp. Và thiết kế website theo yêu cầu chính là sự lựa chọn chuẩn xác nhất để có một website có giao diện đẹp mắt, độc đáo, ấn tượng và chuyên nghiệp. Thương hiệu sẽ cũng bạn tạo được khẳng định bằng giao diện website và các chức năng tối ưu nhất, thu hút khách hàng.

Thiết kế website theo yêu cầu lựa chọn quảng bá thương hiệu tốt nhất

Thiết kế Website theo yêu cầu là gì?

Thiết kế website theo yêu cầu là chúng tôi sẽ thiết kế nên một website theo đúng ý tưỏng và mong muốn của các bạn từ giao diện đến chức năng và công năng. Với một đội ngũ có dày dặn kinh nghiêm trong nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website. Chúng tôi tin rằng sẽ tư vấn giải đáp hỗ trợ các bạn xây dựng một website thu lại được hiệu quả tốt nhất.

Với tiêu chí hoạt động: “Chúng tôi không thiết kế website vì lợi nhuận, chúng tôi làm điều đó bởi vì điều đó là điều chúng tôi yêu thích“. Kmedia tin rằng chúng tôi sẽ mang lại cho khách hàng những sản phẩm và chất lượng phục vụ tốt nhất với một giá cả tiết kiệm nhất.

Quy trình thiết kế web theo yêu cầu

 • Đầu tiên nhân viên tư vấn sẽ lấy thông tin, lĩnh vực, yêu cầu thiết kế web của khách hàng sau đó phân tích lên phương án cho khách hàng.
 • Tiếp theo đội tư vấn thiết kế sẽ phản hồi yêu cầu, trao đổi phương án và lên kế hoạch cụ thể.
 • Sau khi nắm rõ yêu cầu và thống nhất ý kiến, đội kỹ thuật sẽ thiết kế giao diện demo. Trong giai đoạn này khách hàng cần cung cấp thông tin thật chuẩn xác về đơn vị của mình để KMEDIA xây dựng tạo nên một cơ sở dữ liệu và lập trình website theo đúng yêu cầu của khách hàng.
 • Công ty chúng tôi sẽ liên lạc với các bạn để gửi bản demo, mời khách hàng chạy thử kiểm tra chất lượng web để lấy ý kiến và trao đổi về các vấn đề phát sinh hay các yêu cầu khác.
 • Cuối cùng khách hàng sẽ nghiệm thu, sau khi khách hàng đồng ý công ty chúng tôi sẽ bàn giao website cho khách hàng theo thời gian đã thỏa thuận.

Lợi ích khi thiết kế website theo yêu cầu

Tùy theo từng yêu cầu, từng lĩnh vực kinh doan của các bạn mà chúng tôi sẽ thiết kế website theo đặc điểm ngành hàng để tạo ra những chức năng tối ưu nhất mang lại thật lợi ích nhiều nhất cho các bạn. Một website theo yêu cầu được thiết kế chuyên nghiệp sẽ mang lại cho khách hàng những lợi ích sau:

 • Website là nơi quảng bá thương hiệu, quảng cáo sản phẩm không giới hạn, được ví von như một văn phòng đại diện mở cửa 24h/7. Đây còn là phương tiện tốt nhất để bạn đưa sản phẩm, dịch vụ và hình ảnh của mình tới với khách hàng.
 • Có website bạn sẽ có khả năng tiếp cận với khách hàng tiềm năng, bạn cũng sẽ có thêm hàng ngàn khách hàng mới, tăng doanh thu và sẽ đẩy mạnh sự phát triển công việc kinh doanh của bạn.
 • Tiết kiệm chi phí: Bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí vào các khoảng như: mặt bằng, nhân viên quản lý, chi phí hoạt động… nhưng công việc kinh doanh của bạn vẫn hoạt động liên tục không ngưng nghĩ. Không những vậy chi phí để tạo ra một website thấp hơn rất nhiều so với chi phí dùng để quảng cáo trên những phương tiện truyền thông trước đây.
 • Tạo ra một môi trường kinh doanh năng động, có sự cạnh tranh cao độ và có một website chuyên nghiệp sẽ giúp bạn vượt lên trên các đối thủ đang cạnh tranh
 • Bởi là website của bạn là thiết kế Website theo yêu cầu nên trang web đó là độc nhất vô nhị. Chính nó sẽ là nơi bạn thể hiện cá tính, mục tiêu, bản sắc riêng của chính bạn.

Chí phí thiết kế một website theo yêu cầu

Đến với dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu của KMEDIA, các bạn sẽ có được một website với giá cả cạnh tranh. Chi phí cụ thể sẽ phụ thuộc vào mức độ chức năng của website mà các bạn yêu cầu. Với quy trình thiết kế website theo yêu cầu một cách khoa học và chuyên nghiệp, công ty KMEDIA thiết kế website Ninh Thuận chúng tôi cam kết:

 • Sẽ đem đến cho khách hàng một sản phẩm chất lượng với một mức chi phí tiết kiệm nhất.
 • Thời gian hoàn thành website nhanh chóng đúng tiến độ.
 • Dịch vụ hậu mãi tốt nhất cùng nhiều ưu đãi đặc biệt khác sau khi website đã hoàn thành và đưa vào sử dụng.
 • Đối với chúng tôi, chất lượng sản phẩm của bạn là ưu tiên hàng đầu trong việc thiết kế web. Chúng tôi cam kết sẽ hoàn trả lại toàn bộ chi phí nếu website không đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Hãy lựa chọn mô hình thiết kế web theo yêu cầu để tạo cho mình một phướng thức quảng bá thương hiệu tốt nhất cùng với một chiến lược kinh doanh hiệu quả nhất. Công ty thiết kế website KMEDIA rất vui khi được hợp tác cùng các bạn.

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *