Cách Download Among US Việt hóa- Tiếng Việt mới nhất

Chào mừng bạn đã đến với Kmedia chuyên mục này mình sẽ tổng hợp các thủ thuật từ các nguồn tin khác nhau để chia sẻ đến tất cả các anh em. Nếu có vấn đề về bản quyền mà các tác giả không thích thì việc đầu tiên là mình xin gửi lời xin lỗi đến tác giả. Các bạn có vấn đề về bản quyền hay yêu cầu tác giả vui lòng liên hệ với mình qua mail: [email protected] Xin cảm ơn mọi người ạ !

 

Chắc anh em không còn xa lạ gì với tựa game Among Us đang làm mưa làm gió thời gian gần đây rồi nhỉ? Among Us hiện đang đứng top đầu trên các bảng xếp hạng của Android, iOS và cả PC. Mặc dù tựa game này không dựa nhiều về cốt truyện cũng như hướng dẫn cho lắm nhưng cũng có một số đông người chơi muốn chơi Among Us phiên bản tiếng Việt. Vậy nên, trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tải Among Us phiên bản tiếng Việt trên điện thoại nhé.

tải among us việt hoá

Cách chơi Among US tiếng Việt chi tiết nhất

Có 2 phe: 1 là crewmate, 2 là imposters.

Imposter có thể từ 1-3 tùy cài đặt. Trong game, Crewmate sẽ đi làm các nhiệm vụ, sửa chữa. Nếu làm hết nhiệm vụ thì crewmate thắng. Còn Imposters thì đi phá và giết các crewmate, nếu số người sống còn lại bằng Imposters thì imposters thắng. Chức năng: Crewmate làm nhiệm vụ, sửa chữa, báo cáo khi có xác chết, họp khẩn Imposters làm nhiệm vụ giả, có thể phá điện, Oxi…để đội kia đi sửa, chặn cửa, chui cổng để trốn or di chuyển từ phòng này qua phòng khác, họp khẩn

Mỗi lần meeting, người chơi sẽ vote xem ai là Imposte, người có số vote cao nhất sẽ bị chết kể cả dân thường.

Nếu muốn Hack Among US, bạn có thể dùng tool, nhưng game sẽ không còn được vui.

Cách tải Among Us Việt hóa mới nhất

Bước 1: Các bạn truy cập link dưới và tải Among Us về máy.

Among Us bản Việt hóa

Bước 2: Sau khi tải xong, các bạn chọn vào Trình cài đặt gói để cài đặt tệp APK nhé.

Cách Download Among US Việt hóa- Tiếng Việt 10

Bước 3: Sau khi tải hoàn tất, một bảng thông báo hiện ra, bạn chỉ cần nhấn vào Cài đặt là được.cà among us tiếng việt

Tuy là đã Among US Việt hoá rồi nhưng giao diện đầu game vẫn là tiếng anh, chắc do người việt hoá lười :)). Nhưng anh em cũng đừng lo, chỉ là chưa Việt hoá giao diện đầu game thôi, khi vào phòng chơi thì tất cả các tính năng, thông báo đều đã được dịch sang tiếng Việt. Dưới đây là một số hình ảnh của phiên bản Việt hoá này.

Giao diện game Among US tiếng Việt

Giao diện đầu game

Giao diện game Among US tiếng Việt

Chọn chế độ chơi

Cách Download Among US Việt hóa- Tiếng Việt 11

Chọn phòng chơi cùng với bạn bè

Cách Download Among US Việt hóa- Tiếng Việt 12

Màn hình chờ trận và thông báo tiếng Việt

Cách Download Among US Việt hóa- Tiếng Việt 13

Chơi game và bảng cài đặt game

Cách Download Among US Việt hóa- Tiếng Việt 14

Màn hình sau khi vote

Cách Download Among US Việt hóa- Tiếng Việt 15

Trên đây là cách cài đặt tựa game Among Us Việt hoá miễn phí. Hãy có những khoảng khắc thú vị và hài hước bên bạn bè và người thân nhé.

Chúc anh em có buổi online thật vui !!! Bạn nào có thắc mắc cần hỗ trợ thì hãy CMT bên dưới hoặc mail cho mình nhé !! Thanks ae

5/5 (1 Review)