Đã có thể dùng chung Messenger và Instagram trong 1 ứng dụng mới nhất

Chào mừng bạn đã đến với Kmedia chuyên mục này mình sẽ tổng hợp các thủ thuật từ các nguồn tin khác nhau để chia sẻ đến tất cả các anh em. Nếu có vấn đề về bản quyền mà các tác giả không thích thì việc đầu tiên là mình xin gửi lời xin lỗi đến tác giả. Các bạn có vấn đề về bản quyền hay yêu cầu tác giả vui lòng liên hệ với mình qua mail: [email protected] Xin cảm ơn mọi người ạ !

Facebook đã công bố dịch vụ Facebook Messenger trên Instagram. Giờ đây, bạn có thể truy cập tất cả các tính năng của Instagram trong ứng dụng Messenger của mình. Vì vậy bạn có thể có thể dùng chung Messenger và Instagram trong 1 ứng dụng.

Dùng chung Messenger với Instagram có nghĩa là bạn sẽ nhận được tất cả các tính năng tùy chỉnh từ Messenger gốc cho các cuộc trò chuyện trên Instagram. Facebook cũng đã thêm chế độ biến mất (vanish mode), sticker selfie, hiệu ứng nhắn tin động và các tính năng khác vào dịch vụ mới.

Làm thế nào để dùng chung Messenger và Instagram trong

dùng chung Messenger và Instagram

Bạn sử dụng tài khoản Facebook của mình để đăng nhập Instagram. Facebook chỉ đơn giản là cầu nối giữa Messenger và Instagram của bạn. Điều này có nghĩa là bây giờ bạn có thể trả lời tin nhắn và tham gia cuộc gọi video bằng bất kỳ ứng dụng nào trong hai ứng dụng. Ngoài ra, chắc chắn sẽ tiết kiệm thời gian tìm kiếm một cuộc trò chuyện luôn bị mất vì bạn không thể nhớ nó đã ở đâu.

Facebook cũng đã thêm một số tính năng mới sẽ ra mắt cho cả Instagram và Messenger. Đây là những gì bạn sẽ nhận được với Facebook Messenger trên Instagram.

Chế độ biến mất và quản lý tin nhắn

Facebook đang thêm chế độ biến mất và quản lý tin nhắn vào nền tảng mới. Nếu bạn đang trò chuyện ở chế độ biến mất, các tin nhắn sẽ tự động bị xóa khi chúng được nhìn thấy hoặc bạn đã đóng cuộc trò chuyện. Kiểm soát tin nhắn cho phép bạn quyết định ai có thể nhắn tin cho bạn.

Bạn cũng có thể chọn nơi nhận các yêu cầu tin nhắn và cuộc gọi của mình hoặc hoàn toàn không nhận chúng.

Xem chung, Sticker và hơn thế nữa

Xem theo nhóm đã trở nên đặc biệt phổ biến kể từ khi COVID-19 khóa người trong nhà của họ. Tính năng “Xem chung” mới sẽ cho phép bạn đồng xem video trên IGTV, Reels, Facebook Watch, chương trình truyền hình và phim trong khi thực hiện cuộc gọi điện video. Tính năng sẽ được bổ sung sau.

Facebook Messenger trên Instagram cũng có tính năng sticker selfie. Điều này sẽ cho phép bạn chụp ảnh tự sướng kiểu boomerang, thêm bộ lọc và hoạt ảnh vào nó và sử dụng nó làm hình dán trong cuộc trò chuyện. Bạn cũng có thể tùy chỉnh màu trò chuyện và thêm các phím tắt tùy chỉnh biểu tượng cảm xúc ngay bây giờ.

Hiệu ứng tin nhắn động cũng đã được thêm vào. Điều này có nghĩa là bạn có thể gửi tin nhắn với hình ảnh động iMessage và các hiệu ứng tùy chỉnh. Bạn cũng có thể chuyển tiếp tin nhắn tới tối đa 5 người hoặc nhóm cùng một lúc. Cũng giống như WhatsApp, Facebook Messenger và Instagram giờ đây sẽ cho phép bạn trả lời các tin nhắn cụ thể.

Facebook Super Sync

Bọn mình gọi việc tích hợp các ứng dụng do Facebook sở hữu là ‘Super Sync’ (siêu đồng bộ). Về cơ bản, nó áp dụng cho các mức độ đồng bộ hóa mà Facebook có thể đạt được bằng cách tích hợp tất cả các sản phẩm và dịch vụ của mình.

Facebook sở hữu Instagram, WhatsApp, Messenger và Facebook. Nó có nghĩa là hai nền tảng mạng xã hội nặng ký và hai dịch vụ nhắn tin được sử dụng rộng rãi. Vấn đề là thời gian trước khi Facebook đồng bộ hóa tất cả các dịch vụ này và làm cho nó trở nên siêu tiện lợi.

Facebook gần đây đã bắt đầu thử nghiệm Trung tâm tài khoản để quản lý các tài khoản Facebook, Messenger  và Instagram của bạn. Hãy tưởng tượng chuyển đổi giữa các Instagram, tin nhắn Facebook và cuộc trò chuyện WhatsApp chỉ bằng một lần nhấn nút. Chúng tôi sắp hoàn thành với Facebook Messenger trên Instagram.

Chúc anh em có buổi online thật vui !!! Bạn nào có thắc mắc cần hỗ trợ thì hãy CMT bên dưới hoặc mail cho mình nhé !! Thanks ae

0/5 (0 Reviews)