Download bộ hiệu ứng âm thanh cho Youtube mới nhất

Chào mừng bạn đã đến với Kmedia chuyên mục này mình sẽ tổng hợp các thủ thuật từ các nguồn tin khác nhau để chia sẻ đến tất cả các anh em. Nếu có vấn đề về bản quyền mà các tác giả không thích thì việc đầu tiên là mình xin gửi lời xin lỗi đến tác giả. Các bạn có vấn đề về bản quyền hay yêu cầu tác giả vui lòng liên hệ với mình qua mail: [email protected] Xin cảm ơn mọi người ạ !

Khi làm Youtube bạn thường bị dính các vấn đề bản quyền về âm thanh? Không sao, bộ Ultimate YouTuber SFX Pack bao gồm các hiệu ứng âm thanh miễn phí sẽ giúp Video của bạn thêm phong phú. Đặc biệt, gói Ultimate YouTuber SFX Pack hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chèn vào clip Youtube mà không sợ bị ăn gậy.

Tải bộ hiệu ứng âm thanh cho Youtube – Ultimate YouTuber SFX Pack

Ultimate YouTuber SFX Pack là sản phẩm từ SFX Cellar, thư viện hiệu ứng âm thanh mới dành cho những bạn thích video, clip trên Youtube hay Tiktok. Bộ hiệu ứng này không bị dính bản quyền nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng thoải mái.

Ultimate YouTuber SFX Pack

SFX Cellar đi kèm với hàng nghìn âm thanh chất lượng cao, miễn phí bản quyền, được sắp xếp cẩn thận để tăng chất lượng cho video của bạn. Không cần thuê một nhà thiết kế âm thanh chuyên nghiệp để làm cho nội dung của bạn nổi bật!

Với Ultimate YouTuber SFX Pack bạn được sử dụng không giới hạn vào các tệp âm thanh không nén (.wav) chất lượng cao, sẵn sàng sử dụng cho bất kỳ mục đích nào mà không cần thêm giấy phép hoặc phí bổ sung. Do đây là chương trình Giveaway nên bạn có thể dùng bộ hiệu ứng Youtube miễn phí khoogn tốn tiền.

Bạn có thể tải xuống hiệu ứng âm thanh không giới hạn và sử dụng chúng trong bất kỳ sản phẩm nào trên bất kỳ nền tảng nào trên toàn thế giới: từ YouTube, Vimeo và các video truyền thông xã hội khác đến quảng cáo, podcast, phim thương mại và phim bom tấn. Danh sách hơn 300 hiệu ứng âm thanh gồm:

  • Thiên nhiên
  • Động vật
  • Chuyển cảnh
  • Bước chân
  • Tiếng ồn
  • Môi trường xung quanh

Để nhận gói hiệu ứng âm thanh Youtube miễn phí, bạn chỉ cần truy cập vào trang Giveaway của accusonus và điền Email để nhận link tải về.

Nếu chương trình này kết thúc, bạn có thể tải bộ hiệu ứng về do AnonyViet chia sẻ.

Chúc anh em có buổi online thật vui !!! Bạn nào có thắc mắc cần hỗ trợ thì hãy CMT bên dưới hoặc mail cho mình nhé !! Thanks ae

0/5 (0 Reviews)