Hack Among Us 2020.9.22s – Auto Làm Sói, No Cooldown, Speed, Full Pet Skin mới nhất

Chào mừng bạn đã đến với Kmedia chuyên mục này mình sẽ tổng hợp các thủ thuật từ các nguồn tin khác nhau để chia sẻ đến tất cả các anh em. Nếu có vấn đề về bản quyền mà các tác giả không thích thì việc đầu tiên là mình xin gửi lời xin lỗi đến tác giả. Các bạn có vấn đề về bản quyền hay yêu cầu tác giả vui lòng liên hệ với mình qua mail: [email protected] Xin cảm ơn mọi người ạ !

 

Hack Among Us 9.22s giúp bạn luôn trở thành sói và chiến thắng game. Among Us là một trò chơi điện tử suy luận xã hội nhiều người chơi trực tuyến do studio Mỹ InnerSloth phát triển. Trò chơi lấy bối cảnh ngoài không giani hành đoàn có mục tiêu tìm ra và loại bỏ kẻ giả mạo cũng như hoàn thành các nhiệm vụ xung quan, ở đó người chơi đóng một trong hai vai trò: đa số là các thành viên phi hành đoàn (Crewmate) và một số ít là những kẻ giả mạo (Impostor). Nhiệm vụ của phe giả mạo giết các thành viên phi hành đoàn mà không bị phát hiện.

Giới Thiệu cách Hack Among Us Và Tính Năng Nổi Bật

Hôm nay, mình sẽ hướng dẫn các bạn tải và sử dụng bản Hack Among Us trên máy tính. Nói là trên máy tính chứ bản hack này có thể chơi liên thông đến sever trên điện thoại nhé các bạn.

Các tính năng của bản hack Among Us : 

  • Vào trận auto làm sói (Impostor)
  • Speed Hack
  • Wall Hack
  • Fast Chat
  • Unlock Skin
  • Bypass Room Password
  • No Kill CoolDown (0s hồi chiêu của Impostor)
  • Skip Vote
  • See Impostor

Trên đây là một số tính năng nổi bật của bạn hack này. Các bạn có thể từ từ khám phá hết nhé.

Hướng Dẫn Tải và Sử Dụng Bản Hack Among Us Trên Máy Tính

Đầu tiên các bạn cần tải bản Among Us [email protected] về máy tính. Link mình để ở bên dưới nhé

Link Download PC

(Pass : anonyviet)

Sau khi tải về thành công các bạn giải nén thư mục ra Desktop rồi chạy file Among Us.exe là có thể vào game luôn không cần phải cài đặt gì cả.

Hack Among Us

Khi đã khởi động game thành công không bị bất cứ lỗi gì thì các bạn tải File Mod Hack về máy tính. Nhớ tắt hết antivirus không thể file sẽ bị quét và xoá mất nhé.

Link Download Hack Among US 9.9

Link Download Hack Among US 9.22s

(Pass: anonyviet)

Cũng như bước ở trên, các bạn giải nén ra rồi tiến hành chạy file AmongUsCheat_Senzaii.exe nhé. Nhớ là vào game rồi mới bật hack lên nếu không thì không được đâu nhé.

Hack Among Us 2020.9.22s - Auto Làm Sói, No Cooldown, Speed, Full Pet Skin 13

Chọn chức năng cần Hack game Among US 9.22 là xong.

hack among us mới nhất

Menu Hack sẽ hiện lên trên màn hình game. Các bạn thích hack gì thì tích vào ô trong menu hack là được nhé.

cách hack game Among Us ma sói tự động chọn sói

Ở đây mình chọn Auto làm sói ,0s hồi chiêu và đi xuyên tường nhé. Giờ mình sẽ vô game ma sói để test hack.

hướng dẫn hack game among us ma sói

Nếu bạn muốn Hack Among US trên Android, hãy xóa game đã cài sẵn trên điện thoại và Download Hack Mod Among US Android cài vào điện thoại nhé. Khi đó bạn sẽ có Full Skin và tự động chọn làm Impostor.

Như vậy là thành công rồi đó. Mình share bản hack game ma sói among us này thì để cho mọi người giải trí thôi. Mong các bạn không dùng tràn lan làm game mất vui nhé.

Nếu có các bản update từ nhà sản xuất thì mình cũng sẽ update bản mới luôn. Còn hack trên điện thoại thì hẹn các bạn vào một ngày đẹp trời không xa nhé.

Chúc các bạn thành công TMQ.

Chúc anh em có buổi online thật vui !!! Bạn nào có thắc mắc cần hỗ trợ thì hãy CMT bên dưới hoặc mail cho mình nhé !! Thanks ae

4.5/5 (4 Reviews)

5 thoughts on “Hack Among Us 2020.9.22s – Auto Làm Sói, No Cooldown, Speed, Full Pet Skin mới nhất

Comments are closed.