Hướng dẫn đăng ký Account Lynda.Com Premium miễn phí 2020 mới nhất

Chào mừng bạn đã đến với Kmedia chuyên mục này mình sẽ tổng hợp các thủ thuật từ các nguồn tin khác nhau để chia sẻ đến tất cả các anh em. Nếu có vấn đề về bản quyền mà các tác giả không thích thì việc đầu tiên là mình xin gửi lời xin lỗi đến tác giả. Các bạn có vấn đề về bản quyền hay yêu cầu tác giả vui lòng liên hệ với mình qua mail: [email protected] Xin cảm ơn mọi người ạ !

Lynda.com là một nền tảng học trực tuyến giúp mọi người học các thêm kiến thức kỹ năng kinh doanh, phần mềm, công nghệ và ngoại ngữ. Thông qua đăng ký cá nhân, doanh nghiệp, học thuật và chính phủ, các thành viên có quyền truy cập vào thư viện video Lynda.com về các khóa học hấp dẫn, chất lượng hàng đầu được giảng dạy bởi các chuyên gia đầu ngành. Hôm nay AnonyViet sẽ hướng dẫn bạn đăng ký Lynda.Com Premium miễn phí.

Hơn 20 năm qua, Lynda.com đã giúp hàng triệu sinh viên, lãnh đạo, chuyên gia CNTT, quản lý dự án, bất cứ ai trong bất kỳ vai trò nào đã phát triển kỹ năng sáng tạo của mình. Năm 2015, Lynda.com được LinkedIn mua lại với giá 1,5 tỷ USD, được hơn 10.000 tổ chức sử dụng. Thư viện trực tuyến của Lynda.com chứa hơn 4.000 khóa học, với hàng trăm video mới được thêm vào mỗi tháng. Bạn có thể tìm thấy các khóa học Online với đầy đủ chủ đề tại đây. Đây là cách để bạn có được tài khoản Lynda.Com Premium miễn phí truy cập không giới hạn các khóa học Online.

 

Chúc anh em có buổi online thật vui !!! Bạn nào có thắc mắc cần hỗ trợ thì hãy CMT bên dưới hoặc mail cho mình nhé !! Thanks ae

0/5 (0 Reviews)