Hướng dẫn nâng cấp Youtube Premium miễn phí bỏ qua quảng cáo mới nhất

Chào mừng bạn đã đến với Kmedia chuyên mục này mình sẽ tổng hợp các thủ thuật từ các nguồn tin khác nhau để chia sẻ đến tất cả các anh em. Nếu có vấn đề về bản quyền mà các tác giả không thích thì việc đầu tiên là mình xin gửi lời xin lỗi đến tác giả. Các bạn có vấn đề về bản quyền hay yêu cầu tác giả vui lòng liên hệ với mình qua mail: [email protected] Xin cảm ơn mọi người ạ !

Youtube Premium là dịch vụ trả phí của Youtube, tất nhiên bạn sẽ có những đặc quyền nhất định. Hầu như mọi người dfung Youtube Premiu để bỏ qua quảng cáo. Hiện nay có khá nhiều cách tạo nâng cấp Youtube như dùng BIN CC để tạo trial 1 tháng. Tuy nhiên, sau một tháng dùng thử miễn phí, YouTube Premium có giá 11,99 đô la mỗi tháng. Với khoản thêm $ 6 mỗi tháng, bạn có thể thêm tối đa năm thành viên gia đình vào đăng ký Premium của mình. Hôm nay AnonyViet sẽ hướng dẫn bạn tự tạo Youtube Premium không bị quảng cáo làm phiền khi xem phim.

Youtube Premium là gì?

Nếu bạn là người đam mê xem YouTube thì YouTube Premium là cơ hội để bạn thỏa mãn sở thích của mình. Mặc dù YouTube vẫn miễn phí cho tất cả mọi người đăng và xem video, nhưng YouTube Premium cho phép bạn xem những video đó mà không có quảng cáo. Nhưng đó chỉ là sự khởi đầu của những lợi ích của đăng ký Premium.

youtube premium free pc mobile

YouTube Premium còn giúp bạn không phải ngồi xem các quảng cáo có thời lượng dài như video bạn muốn xem. Đây là những gì khác bạn nhận được với dịch vụ phát trực tuyến của YouTube:

  • Bạn có thể mở một ứng dụng khác trên thiết bị di động của mình và video YouTube của bạn sẽ tiếp tục phát trong nền .
  • Bạn có thể tải video xuống để xem offline sau, điều này chắc chắn sẽ giúp thời gian trên tàu về nhà của bạn trôi qua nhanh hơn
  • Xem YouTube Originals, nội dung độc quyền có các ngôi sao nổi tiếng có sẵn để phát trực tuyến qua YouTube Premium.
  • Với nâng cấp YouTube Premium, bạn cũng có quyền truy cập vào YouTube Music Premium. Đây có thể là một trong những tính năng tốt nhất của thành viê YouTube Music, như Apple Music, Spotify hoặc Pandora, cho phép bạn phát trực tuyến một thư viện nhạc rộng lớn. Bạn có thể tạo đài hoặc khám phá các bản phát hành mới. Nếu YouTube Music không có bài hát bạn đang tìm kiếm, ứng dụng có thể tìm bài hát đó cho bạn từ ứng dụng YouTube và gửi cho bạn đến đó để phát.

Nâng cấp Youtube Premium miễn phí bỏ qua quảng cáo

Quảng cáo giúp người sáng tạo Youtube kiếm thêm thu nhập và có động lực tạo các clip hay, do đó AnonyViet không khuyến khích bạn chặn quảng cáo Youtube. Tuy nhiên nếu bạn cần nghe nhạc để ngủ, hay ru em bé, thì có thể dùng cách dưới đây để bỏ qua quảng cáo Youtube trong trường hợp nhất định.

Bây giờ AnonyViet sẽ hướng dẫn bạn dùng javascript để nâng cấp lên đặc quyền Youtube Premium để xem phim không có quảng cáo trên máy tính.

Bước 1: Cài đặt Tamper Monkey từ cửa hàng tiện ích mở rộng theo trình duyệt của bạn hoặc tải từ trang chủ 

Lưu ý: đối với Chrome mới thì bạn nhớ check vào nút ghim để biểu tượng hiện ra ngoài nhé.

nâng cấp youtube premium miễn phí

Bước 2: Truy cập vào trang Script Youtube Premium. Click vào nút Install this Script.

(trường hợp bạn nào không install được code thì tải code tại đây và cài thủ công vào Tamper Monkey nhé)

YouTube Premium beta script

Bước 3: Sau đó bạn sẽ được chuyển hướng đến trang mã code nâng cấp Youtube Premium chặn quảng cáo trên Youtube, chỉ cần nhấp vào Cài đặt.

cài đặt youtube premium free

Bước 4: Sau đó, đóng tab hoặc đóng luôn trình duyệt.

Bước 5: Mở Youtube và chọn video bất kỳ có quảng cáo (chẳng hạn như FAPTV), bạn sẽ thấy quảng cáo chỉ hiện khoảng 0,1s sau đó tự biến mất. Như vậy bạn sẽ không bị quảng cáo làm phiền khi xem Youtube nửa rồi.

Xem Youtube không quảng cáo trên Android và iOS

– Đối với iOS bạn cần Jailbreak và cài đặt App Youtube++, khi đó bạn sẽ xem phim trên iPhone mà không có quảng cáo xuất hiện.

– Đối với Android: bạn truy cập vào trang youtubevanced.

  • Cuộn chuột xuống và tải xuống Vanced manager
  • Nếu điện thoại di động của bạn là phiên bản cũ hơn, chỉ cần lựa chọn theo thiết bị
  • Sau khi tải xuống, hãy cài đặt nó và tận hưởng xem Youtube Premium không quảng cáo

Chúc anh em có buổi online thật vui !!! Bạn nào có thắc mắc cần hỗ trợ thì hãy CMT bên dưới hoặc mail cho mình nhé !! Thanks ae

0/5 (0 Reviews)