Kiếm tiền online trên Facebook như nào?

kiếm tiền trên facebook

Facebook là một trong những trang mạng xã hội có lượng người dùng cực lớn. Trang mạng này lớn thứ 2 tại Việt Nam, chỉ sau Youtube. Vì thế, đây chính là môi trường giao tiếp lớn và phổ biến của nhiều người trẻ nhất và mọi người. Bạn tin không? Bạn có thể tận dụng điều này để kiếm tiền. Cách kiếm tiền Online trên Facebook như thế nào thì cùng Kmedia tìm hiểu nhé.

Đầu tiên, bạn có thể làm tăng lượt thích cho fanpage trên Facebook. 

Dịch vụ làm tăng lượt thích trên Facebook rất phổ biến trên mạng xã hội. Căn cứ vào nhu cầu của khách hàng, khách hàng muốn được tăng lượt thích, like cho bài viết của mình thì bạn hãy tận dụng điều đó để kiếm tiền. Và chắc chắn rằng, bạn phải thật hiểu thuật toán làm việc của Fcaebook nhé. Theo như một số công cụ tìm kiếm cho thấy, lượng người dùng cần tăng lượt like cho Fanpage cực kì lớn. Đây chính là cơ hội để bạn kiếm thêm thu nhập. Hãy tạo thương hiệu riêng cho mình nhe,s bởi vì có những khách hàng sẽ được giới thiệu nếu bạn làm tốt. 

hướng dẫn cách kiếm tiền trên facebook

Ngoài ra, bạn có thể nhận chạy quảng cáo thuê để kiếm tiền.

Nghĩa là sao, có nghĩa là bạn có thể liên hệ với những fanpage để nhận chạy những mẩu quảng cáo cho họ. Việc làm này giúp họ tiếp cận nhanh, đúng đối tượng với khách hàng của họ. Và thế, bạn có thể kiếm thêm thu nhập nhờ công việc này. Công việc này yêu cầu bạn phải có máy tính, smartphone kết nối internet để làm việc. Bạn có thể tận dụng thời gian rảnh để kiếm tiền. 

Kiếm tiền trên facebook bằng cách viết những bài đăng trên Fanpage. 

Nếu bạn có khả năng viết bài, nội dung thu hút, cách diễn giải dễ hiểu thì có lẽ bạn sẽ thực sự phù hợp với công việc này. Vừa kiếm tiền vừa luyện kĩ năng viết dấy. Tuy nhiên, đây không hẳn là một công việc đơn giản, dễ làm mà nó yêu cầu độ nhanh nhạy trong công việc. Kỹ năng viết chưa đủ, bạn cần nhạy bén, tinh tế trong việc đặt vấn đề. Kết quả là có lượt đọc và tương tác của người dùng. Bằng cách viết bài thuê như thế, bên thuê sẽ trả tiền phí cho bạn. 

Mở khóa tài khoản Facebook.

Vì một số lí do nào đó, người dùng Facebook lại quên mật khẩu hay tài khoản bị khóa mà vẫn không biết cách mở khóa. Thì họ thường có nhu cầu mở khóa tài khoản đó vì nó thực sự quan trọng với họ. Thường thì có sự thỏa thuận giữa bạn và người dùng nhằm thống nhất khoản phí nhất định. Nếu bạn thực sự hứng thú với công việc này, bạn dễ dàng kiếm thêm những khoản thực sự khá lớn đấy. 

Viết bài giới thiệu sản phẩm thuê cho nhiều đơn vị, shop.

Bạn biết không, công việc này phù hợp với người có lượt tương tác, lượng fan lớn. Bởi vì chỉ có như thế, bài viết của họ mới thực sự uy tín. Được nhiều người xem và tương tác thì bạn càng có cơ hội thu lại nhiều doanh thu hơn. Doanh thu của bạn do bên thuê trả tiền. Bằng những lời lẽ chân thwucj, lôi cuốn thì người viết đưa khách hàng tiềm năng tiếp cận với sản phẩm. Chỉ cần khách hàng tương tác, tác giả đã có thù lao khá lớn đấy.

Bán hàng online trên Facebook.

Bán hàng online là xu hướng phổ biến hiện nay, bạn không cần phải có mặt bằng. Vậy là bạn có thị trường mua bán lớn. Bằng những cách quảng cáo nào đó, bạn có thể tiếp cận khách hàng. Khách hàng mua những sản phẩm của bạn , và thế là bạn có thể kiếm tiền online tại nhà rồi đấy.

Vài chia sẻ nhỏ với bạn.

Kiếm tiền online là một trong những công việc có xu hướng phổ biến hiện nay. Nó thực sự là một công việc mang lại thu nhập cao. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc một vài lý do và cách thức để làm. Tránh những vấn đề xảy ra như mất tiền hay mất thời gian mà không có doanh thu nhé. Mong rằng bài viết cách kiếm tiền online trên Facebook hiệu quả cho bạn nhiều điều hay, có ích. Bạn có thể tham khảo một số bài viết liên quan về các kênh kiếm tiền online hiệu quả tại Website của chúng tôi nhé. Nếu có những thắc mắc cần giải đáp, bạn có thể liên hệ với chúng tôi.

5/5 (1 Review)