ĐÂU LÀ LÝ DO HIỆN NAY MARKETING ONLINE VÔ CÙNG QUAN TRỌNG

Trong thời điểm dịch Covid đang bùng phát. Việc bán sản phẩm qua dịch vụ kinh doanh online đang là phương pháp nhanh và hiệu quả nhất. Đây chính là thời điểm vàng để marketing online lên ngôi.

Nhưng không phải cứ lên mạng xã hội hay trang web đăng bài thì sẽ có người mua. Vậy nên nếu chúng ta biết Marketing Online một cách thành thục thì có thể tối ưu hoá được những lợi ích mà kinh doanh online mang lại. Qua đó mới thấy rằng việc ứng dụng Marketing Online trong kinh doanh là vô cùng quan trọng.

Vậy, do đâu mà Marketing Online trở nên vô cùng quan trọng trong thời điểm bùng nổ của kinh doanh online như hiện tại? Hãy cùng Kmedia điểm qua những lý do tạo nên sự quan trọng và cần thiết bật nhất của Marketing Online các bạn nhé!

Marketing Online là gì?

Marketing Online là một khái niệm cực kỳ rộng lớn, nó bao gồm rất nhiều khái niệm khác nhau. Nhưng chúng ta có thể hiểu một cách nôm na rằng: Marketing Online (hay tiếp thị trực tuyến) là sử dụng internet để quảng cáo sản phẩm, dịch vụ. Đưa sản phẩm dịch vụ đến với khách hàng  nhanh nhất. Đáp ứng cho mục đích kinh doanh online đạt được hiệu quả cao nhất.

Marketing Online sẽ bao gồm các công việc khác nhau như:

 • Thiết kế Website
 • Phát triển chiến lược SEO Website hiệu quả
 • Quảng cáo trên các trang mạng xã hội, công cụ tìm kiếm
 • Thực hiện các chiến dịch viral

Tất cả để thu hút sự quan tâm của người dùng internet đến sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp.

Tầm quan trọng của Marketing Online

Mỗi chúng ta khi nghĩ đến việc thực hiện một chiến dịch Marketing Online chắc hẳn rằng cũng nhằm mục đích đầu tiên là nâng cao sự nhận diện thương hiệu hay sản phẩm hoặc dịch vụ trong tâm trí người tiêu dùng. Hay chúng ta khi muốn tìm kiếm một thông tin nào đó thường sẽ dùng các trình duyệt web để tìm kiếm. Đó chính là đất sống dàng cho markeitng online.

Với một chiến dịch Marketing Online hiệu quả sẽ đem đến một lợi thế vô cùng quý giá. Biết đâu người tiêu dùng của bạn có thể vô tình lướt qua logo hay hàng hoá dịch vụ mà bạn đang cung cấp. Từ đó thương hiệu của bạn đã có mặt trong tiềm thức của người tiêu dùng. Đến khi cần thiết thương hiệu của bạn hiển nhiên là cái tên đầu tiên khi người dùng nghĩ đến. Còn gì tuyệt hơn khi nâng cao giá trị doanh nghiệp và nắm giữ khách hàng từ trong tiềm thức?!

Khi bạn bắt đầu kinh doanh, bạn có ít vốn, bạn không có quá nhiều tiền để chi cho những quảng cáo trên khung giờ vàng đắt đỏ của đài truyền hình, hay đơn giản hơn là bạn thấy rằng việc tiếp thị bằng cách phát tờ rơi không thể giúp bạn quảng bá thương hiệu, sản phẩm, hay dịch vụ của mình đi xa hơn đến với mọi khu vực trên khắp cả nước, thì xin chúc mừng, bạn vừa thấy thêm một khía cạnh quan trọng của Marketing Online nữa. Đó chính là sự đáp ứng, thích nghi đối với xu hướng thời đại.

Lượng người truy cập vào website tăng trái ngược với những tờ rơi quảng cáo ngày càng ít đi. Chỉ với một chiến dịch Marketing Online được tối ưu cho bạn hay cho doanh nghiệp, việc bắt kịp xu hướng cũng như đón đầu những thay đổi trong nền kinh tế 4.0 trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Còn gì tuyệt vời hơn khi vừa đơn giản lại vừa hiệu quả?

Cùng với bắt kịp xu hướng tìm kiếm thông tin của người dùng. Marketing Online còn giúp doanh nghiệp bắt kịp được xu hướng tiêu dùng.

Mua hàng trực tuyến đã và đang tăng mạnh trong những năm gần đây. Và trong mùa “Cô-Vi” ghé thăm, nó lại được dịp bùng lên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Và cũng nhờ sự tiện lợi của việc tìm kiếm thông tin hay đặt hàng qua internet. Nhờ vào những lợi thế này mà Marketing Online chứng minh được vai trò quan trọng không thể thiếu của mình. Giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận thông tin . Giúp doanh nghiệp bắt nhịp để kết nối và chăm sóc những thượng đế của mình được tốt hơn.

Với hiệu quả cao và chi phí thấp, Marketing Online đang là một trong những phương pháp đem lại hiệu quả tốt nhất, cân bằng giữa chi phí và lợi nhuận. Chi phí bỏ ra để thiết kế website, xây dựng Landing Page, sử dụng bài viết tiếp thị hoặc dựa vào truyền thông xã hội để tạo sự nhận diện thương hiệu trong mắt khách hàng là rất nhỏ khi so sánh với chi phí của các hình thức quảng cáo truyền thống.

Như đã nói ở trên, các công việc khác nhau của Marketing Online như thiết kế website hay xây dựng Landing Page giúp thu hút lượng người truy cập đến trang web của doanh nghiệp. Đó sẽ là thước đo cho sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp. Người tiêu dùng cơ hội mua sắm trực tuyến mà không phải vất vả di chuyển khỏi nhà. Càng tiện lợi cho khách hàng thì càng mang lại cho doanh nghiệp nhiều doanh thu.

Với Marketing Online, bạn hoàn toàn có thể nhắm đến được đối tượng mục tiêu ở khu vực xác định mà bạn mong muốn. Tối ưu hoá chi phí và đưa đến thông tin sản phẩm dịch vụ chính xác cho khách hàng. Bằng những kênh quảng cáo như Google Adwords, Facebook Ads, Zalo,… và hàng trăm nghìn trang web liên kết khác, Marketing Online một lần nữa khẳng định sự quan trọng của mình trong thời đại mạng xã hội lên ngôi, cũng như đón đầu xu hướng và nhu cầu của người dùng.

Khi bạn đã hiểu được tầm quan trọng của Marketing Online thì bạn cũng nhận ra là mình cần một sự giúp đỡ, để có thể thực hiện những công việc trong chiến dịch Marketing Online của mình một cách hoàn hảo và tối ưu nhất về mặt chi phí. Hay đơn giản nếu bạn mong muốn có cho mình một chiến dịch Marketing Online tối ưu cho bản thân mình và mọi thứ được thực hiện từ A tới Z, hãy đến với chúng tôi – Kmedia

Kmedia luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo, hiệu quả, lợi ích của khách hàng được đặt lên hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thương mại và dịch vụ. Chúng tôi tự hào là một trong những công ty uy tín và chất lượng.

Kmedia cung cấp dịch vụ liên quan đến các hoạt động quảng cáo facebook, dịch vụ google, dịch vụ hỗ trợ livestream

Với tiêu chí đồng hành bền vững dựa trên sự hợp tác lâu dài có lợi cho đối tác và khách hàng, Kmedia luôn cam kết chất lượng dịch vụ cung cấp cho khách hàng luôn ở mức cao nhất, tối ưu hóa lợi ích và hiệu quả cho khách hàng.

Dựa trên những yêu cầu, tiêu chí và mong muốn từ khách hàng, Kmedia luôn nghiên cứu và tìm ra các giải pháp tối ưu cho nhu cầu của khách hàng nhằm mang lại những giá trị và lợi ích vượt trên sự mong đợi từ khách hàng.

Ưu điểm khi làm việc với Kmedia:

 • Có ngay đội ngũ Marketing hoạt động hiệu quả, chuyên nghiệp, không mất thời gian xây dựng
 • Tiết kiệm chi phí đến 80% – 90% so với việc xây dựng tối ưu chi phí quảng cáo
 • Đội ngũ đã có nhiều kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực
 • Đội ngũ hoàn chỉnh từ thiết kế đến Digital Marketing, từ hoạch định chiến lược đến quản lý dự án.
 • Sử dụng dịch vụ nào chỉ phải trả chi phí dịch vụ đó.
 • Tiết kiệm và tiện lợi hơn rất nhiều.
 • Có thể ngừng ngay hoạt động khi cảm thấy không hiệu quả.
 • Thủ tục đơn giản hơn rất nhiều so với việc tự thuê mướn và giải quyết nhân sự thôi việc.

Các gói Giải Pháp của Kmedia đều được chuẩn hóa về giá và công khai. Vì vậy, bạn có thể an tâm rằng mình không bao giờ bị “nhìn mặt nói giá”. Quyền lợi quý khách hàng luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu.

5/5 (1 Review)