Nhận Key bản quyền VPN Unlimited 6 tháng miễn phí mới nhất

Chào mừng bạn đã đến với Kmedia chuyên mục này mình sẽ tổng hợp các thủ thuật từ các nguồn tin khác nhau để chia sẻ đến tất cả các anh em. Nếu có vấn đề về bản quyền mà các tác giả không thích thì việc đầu tiên là mình xin gửi lời xin lỗi đến tác giả. Các bạn có vấn đề về bản quyền hay yêu cầu tác giả vui lòng liên hệ với mình qua mail: [email protected] Xin cảm ơn mọi người ạ !

Với mạng riêng ảo (hoặc VPN) , chẳng hạn như VPN Unlimited từ KeepSolid, bạn có thể yên tâm rằng trình duyệt của bạn được mã hóa và quyền riêng tư khi online sẽ được bảo vệ đáng kể. Dịch vụ này cung cấp bảo mật theo tiêu chuẩn, KeepSolid VPN Unlimited hổ trợ nhiều Server giúp bạn có thể kết nối VPN đến nhiều quốc gia trên thế giới.

VPN là gì?

Khi bạn bật VPN, nó tạo ra một đường hầm được mã hóa giữa máy tính của bạn và máy chủ VPN, một đường hầm có thể ngăn chặn tin tặc theo dõi mạng của bạn hoặc thậm chí là ISP (nhà cung cấp dịch vụ Internet) của bạn theo dõi các hoạt động của bạn. Từ máy chủ, lưu lượng truy cập web của bạn đi vào internet công cộng mà không được mã hóa (trừ khi bạn đang kết nối qua HTTPS), nhưng địa chỉ IP thực của bạn vẫn bị ẩn. Nếu không có địa chỉ IP thực của bạn, các nhà quảng cáo sẽ không lấy được thông tin của bạn trên web.

SecurityWatch – bằng cách ẩn địa chỉ IP của bạn, VPN cũng ngụy trang vị trí thực của bạn. Đây là lý do tại sao các dịch vụ này được sử dụng bởi các Hacker muốn giấu danh tính hay các nhà hoạt động chính trị hoạt động ở các quốc gia có kiểm soát internet hạn chế (Trung Quốc).

VPN Unlimited là gì?

VPN Unlimited key active serial

VPN Unlimited là một sản phẩm của hãng KeepSolid hổ trợ kết nối VPN đa nền tảng: Windows, iOS, Android, trinh duyệt, MAC, Linux… kể cả các thiết bị phần cứng như Router, NAS.

VPN Unlimited cung cấp một số gói giá cả, khác nhau về thời lượng và số lượng thiết bị bạn có thể sử dụng với dịch vụ. Đối với năm thiết bị, bạn sẽ phải trả 9,99$/tháng, 59,99$/năm, 99,99$/3 năm hoặc 199,99$ vĩnh viển.

Bạn muốn đi rẻ hơn? KeepSolid cung cấp phiên bản miễn phí của VPN Unlimited được gọi là KeepSolid VPN Lite Free. Dịch vụ này hoạt động trên Android, iOS và macOS và cung cấp cho bạn quyền truy cập vào một máy chủ VPN. Ứng dụng hỗ trợ các giao thức VPN IKEv2, OpenVPN và KeepSolid Wise.

VPN Unlimited cho phép bạn kết nối đồng thời với 5 hoặc 10 thiết bị. Nếu bạn có một gia đình lớn hoặc nhiều thiết bị, đó là một lựa chọn tốt. TorGuard VPN cho phép bạn mua thêm tối đa 200 kết nối.

ƯU ĐIỂM

  • Máy chủ chuyên dụng.
  • Khách hàng được thiết kế tốt.
  • Các tính năng mạnh ở một số phiên bản.
  • Cho phép P2P và BitTorrent.

NHƯỢC ĐIỂM

  • Chính sách hạn chế về số lượng thiết bị.
  • Chính sách bảo mật khó hiểu.
  • Số lượng máy chủ nhỏ.
  • Không chặn quảng cáo.

Nhận Key bản quyền VPN Unlimited 6 tháng miễn phí

Hiện VPN Unlimited đang tặng bản quyền 6 tháng miễn phí cho người dùng. Bạn có thể tạo tài khoản mới hoặc sử dụng tài khoản cũ (được cộng dồn tháng sử dụng). Các thức thực hiện như sau:

Nếu chưa có tài khoản thì đăng ký tài khoản tại trang keepsolid.

Sau khi đăng ký xong nhớ vào email để kích hoạt tài khoản nhé. Click vào link trong mail và điền 6 số kèm theo để Active VPN Unlimited. Link kích hoạt sẽ bị hết hạn sau 1 ngày, do đó bạn cần kích hoạt liền nhé.

Sau khi kích hoạt tài khoản xong, bạn click vào tên tài khoản đẻ truy cập vào trang quản lý Account.

Nhận Key bản quyền VPN Unlimited 6 tháng miễn phí 10

Trong ô Redeem a Code nhập Key Active 6 tháng VPN Unlimited:

VPNUTICKCOUPON 

Nhận Key bản quyền VPN Unlimited 6 tháng miễn phí 11

Như vậy bạn đã kích hoạt thành công VPN Unlimited 6 tháng miễn phí. Chương trình này sẽ kết thúc vào 02/10/2020, do đó bạn cần nhanh tay lên nhé.

Một tài khoản VPN Unlimited bạn có thể đăng nhập trên 5 thiết bị, vì vậy có thể vừa sử dụng cho Windows và SmartPhone cũng được.

Chúc anh em có buổi online thật vui !!! Bạn nào có thắc mắc cần hỗ trợ thì hãy CMT bên dưới hoặc mail cho mình nhé !! Thanks ae

0/5 (0 Reviews)