[Thủ Thuật Hay] 10 Ứng dụng Theo dõi Vị Trí giúp Tìm Điện Thoại bị mất tốt nhất cho Android mới nhất

Chào mừng bạn đã đến với Kmedia chuyên mục này mình sẽ tổng hợp các thủ thuật từ các nguồn tin khác nhau để chia sẻ đến tất cả các anh em. Nếu có vấn đề về bản quyền mà các tác giả không thích thì việc đầu tiên là mình xin gửi lời xin lỗi đến tác giả. Các bạn có vấn đề về bản quyền hay yêu cầu tác giả vui lòng liên hệ với mình qua mail: [email protected] Xin cảm ơn mọi người ạ !

Có anh em nào trải nghiệm qua cảm giác điện thoại bị mất chưa? Khó chịu nhất là điện thoại của bạn lại lưu số điện thoại, thông tin cá nhân, hình ảnh, video. Bạn cũng đừng tự an ủi bản thân là người khác không thể mở điện thoại của bạn. Họ sẵn sàng xoá hết tất cả dữ liệu để vào được điện thoại của bạn hoặc cũng có thể không cần xoá mà vẫn có thể vào được nữa kìa. Vì vậy lúc nào cũng cần cài sẵn các ứng dụng theo dõi vị trí để khi mất có thể định vị được điện thoại đang ở đâu.

Tuy nhiên, việc mất điện thoại hoặc bị trộm khá phổ biến và nó có thể xảy ra với bất kỳ ai. Vì vậy, tốt hơn hết là hãy đảm bảo điện thoại của bạn an toàn bằng cách cài đặt các ứng dụng theo dõi vị trí. Vậy nên, trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu cho bạn danh sách 10 ứng dụng tìm điện thoại bị mất tốt nhất năm 2020. Nếu chơi lớn bạn có thể dùng RAT trên Android, còn nếu là người dùng bình thường, bạn có thể thử 10 phần mềm định vị điện thoại dưới đây:

Danh sách 10 ứng dụng theo dõi vị trí tốt nhất cho Android

1. Family Locator

tìm điện thoại bị mất  Family Locator

Đây là một trong những ứng dụng theo dõi vị trí tốt nhất dành cho Android mà bạn có thể cài đặt ngay bây giờ. Điều tuyệt vời của Family Locator là nó cho phép bạn tạo vòng kết nối với bạn bè và gia đình của mình. Các thành viên trong vòng kết nối có thể theo dõi bạn đang ở đâu. Ứng dụng sử dụng cảm biến GPS của điện thoại để đánh dấu vị trí của bạn trên bản đồ.

2. Cerberus Phone Security

app định vị điện thoại  Cerberus Phone Security

Ứng dụng này không có sẵn trên Google Play. Tuy nhiên, đây là một trong những ứng dụng chống trộm và đáng tin cậy nhất mà bạn có thể sử dụng trên Android. Nó cung cấp cho người dùng nhiều tính năng khác nhau như khóa thiết bị, đặt lại điện thoại, kích hoạt báo thức,… Không chỉ vậy, Cerberus Phone Security còn có thể bật đèn flash trên điện thoại bị mất. Nó cũng theo dõi vị trí của điện thoại thông qua GPS, và thậm chí có thể truy cập vào camera trước để chụp ảnh kẻ trộm.

3. Find My Device

Find My Device ứng dụng tìm điện thoại bị mất

Đây là ứng dụng do Google cung cấp. Ứng dụng này thực hiện tất cả những tính năng cơ bản như bật báo thức, Khóa thiết bị, v.v. Không chỉ vậy, nó còn cho phép bạn xóa điện thoại của mình qua giao diện web. Để theo dõi vị trí, ứng dụng dựa vào chức năng GPS trên điện thoại. Điều tuyệt vời nhât là nó hoàn toàn miễn phí.

4. Prey Anti Theft

ứng dụng chống trộm điện thoại Prey Anti Theft

Đây là một trong những ứng dụng chống trộm, bảo mật dữ liệu và quản lý thiết bị, theo dõi vị trí điện thoại tốt nhất và được đánh giá cao nhất hiện có trên CH Play. Ứng dụng này cho phép bạn tạo các vùng kiểm soát trên bản đồ để cảnh báo khi thiết bị ra và vào vùng kiểm soát. Ngoài ra, Prey Anti Theft còn được biết đến với tính năng định vị GPS rất chính xác.

5. Find My Phone

Find My Phone

Với Find My Phone, bạn có thể dễ dàng tìm thấy điện thoại bị mất hoặc bị trộm. Nó sử dụng chức năng GPS trên điện thoại của bạn để xác định điện thoại bị mất hay bị thất lạc. Bất cứ khi nào thiết bị bị mất hoặc bị trộm di chuyển, vị trí của nó sẽ được cập nhật ngay lập tức trên bản đồ và trang web của ứng dụng.

6. Phone Tracker By Number

Phone Tracker By Number

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng theo dõi GPS mạnh mẽ và chính xác cho thiết bị Android, thì bạn có thể dùng thử Phone Tracker By Number. Ứng dụng này được thiết kế để tìm vị trí của điện thoại bằng số điện thoại di động. Bạn cần thiết lập ứng dụng trên Android và đăng ký số điện thoại. Sau khi hoàn tất, bạn sẽ có thể theo dõi vị trí GPS của thiết bị.

7. My Family – Family Locator

My Family – Family Locator

Đây là một trong những ứng dụng kiểm soát tốt nhất dành cho phụ huynh trên Google Play. Không giống như mọi ứng dụng khác, My Family – Family Locator cũng cho phép bạn tạo vòng kết nối với bạn bè và gia đình của mình. Sau khi hoàn tất, ứng dụng sẽ hiển thị vị trí thời gian thực của tất cả các liên hệ đã thêm trên bản đồ gia đình riêng tư. My Family – Family Locator cũng cho phép bạn kiểm tra lịch sử vị trí trong 30 ngày qua của điện thoại.

8. Locator 24

 Locator 24

Locator 24 là ứng dụng kiểm soát tốt nhất dành cho phụ huynh trên Android. Ứng dụng cho phép bạn tạo cả Hồ sơ trẻ em và Hồ sơ cha mẹ. Tùy thuộc vào lựa chọn của bạn, ứng dụng cung cấp ID duy nhất mà bạn cần để chia sẻ với các thiết bị khác. Sau khi được thêm vào, ứng dụng cho phép bạn xem lịch sử vị trí của các thành viên trong vòng kết nối, gửi cho bạn thông báo khi ai đó đi vào địa điểm được chỉ định, gửi cảnh báo trong trường hợp khẩn cấp,…

9. iSharing Location Tracker

iSharing Location Tracker

iSharing Location Tracker cho phép các thành viên trong gia đình và bạn bè chia sẻ vị trí giữa một cách riêng tư. Với iSharing Location Tracker, bạn có thể xem vị trí thời gian thực của các liên hệ đã thêm, nhận thông báo thời gian thực về bất kỳ sự kiện dựa trên vị trí nào, theo dõi điện thoại thông minh bị mất hoặc bị trộm,.. Ứng dụng cũng cung cấp tính năng nhắn tin thoại miễn phí.

10. Find My Devices

Find My Devices

Nếu bạn đang tìm kiếm ứng dụng theo dõi điện thoại dễ sử dụng cho thiết bị Android, thì bạn cần dùng thử Find My Devices. Đây là ứng dụng đa nền tảng giúp bạn xác định vị trí thiết bị Android bị mất hoặc bị trộm. Nó cũng cung cấp tính năng cảnh báo địa điểm và gửi cho bạn thông báo bất cứ khi nào thiết bị đi vào hoặc rời khỏi vị trí được xác định trước.

Trên đây là 10 ứng dụng tìm điện thoại bị mất bằng cách theo dõi vị trí tốt nhất dành cho Android. Mình hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn! Nếu bạn biết bất kỳ ứng dụng nào khác, hãy cho mình biết trong phần bình luận phí dưới nhé.

Chúc anh em có buổi online thật vui !!! Bạn nào có thắc mắc cần hỗ trợ thì hãy CMT bên dưới hoặc mail cho mình nhé !! Thanks ae

0/5 (0 Reviews)