[Thủ Thuật Hay] 5 Game nhập vai Sát thủ Assassin’s Creed hay nhất bạn nên chơi mới nhất

Chào mừng bạn đã đến với Kmedia chuyên mục này mình sẽ tổng hợp các thủ thuật từ các nguồn tin khác nhau để chia sẻ đến tất cả các anh em. Nếu có vấn đề về bản quyền mà các tác giả không thích thì việc đầu tiên là mình xin gửi lời xin lỗi đến tác giả. Các bạn có vấn đề về bản quyền hay yêu cầu tác giả vui lòng liên hệ với mình qua mail: [email protected] Xin cảm ơn mọi người ạ !

Assassin’s Creed là một trong những thương hiệu game được yêu thích nhất với hàng triệu người hâm mộ trên toàn thế giới. Ubisoft đã phát hành một số game Assassin’s Creed tuyệt vời cho PC và hệ máy console, với phiên bản mới nhất, Assassin’s Creed Valhalla phát hành vào ngày 10 tháng 11 năm 2020. Điều thú vị là hầu hết người chơi không biết rằng một số game Assassin’s Creed có thể chơi trên điện thoại.

Tất nhiên, giống như các game GTA trên điện thoại, các game Assassin’s Creed có một số miễn phí và trả phí. Tuy nhiên, giá khá rẽ hoàn toàn xứng đáng nếu bạn muốn trải nghiệm lối chơi tuyệt vời của game Assassin’s Creed trên smartphone. Còn nếu muốn chơi thể loại game sát thủ trên PC, bạn có thể tham khảo các bài viết trước của AnonyViet.

Assassin’s Creed Identity

5 game Assassin Creed Identity hay nhat
Game Assassin’s Creed trên điện thoại

Ubisoft đã phát hành Assassin’s Creed Identity trở lại vào năm 2014 dành riêng cho các thiết bị di động. game được phát triển bởi Blue Byte, mang đến trải nghiệm chơi và đồ họa đáng kinh ngạc. Điều tuyệt vời nhất về Assassin’s Creed Identity là bạn chơi game ở góc nhìn thứ ba, giống như tất cả các game Assassin’s Creed dành cho PC và console. Tóm lại, bạn sẽ có được trải nghiệm Assassin’s Creed thích hợp trên thiết bị di động của mình bằng cách trả một vài đô la.

Hơn nữa, bạn có thể chọn giữa các lớp Sát thủ khác nhau, tức là Berserker, Shadow Blade, Trickster và Thief. Ngoài ra, bạn có thể tùy chỉnh trang phục và vũ khí của Assassin bằng cách sử dụng chiến lợi phẩm.

Assassin’s Creed Rebellion

Assassin's Creed Rebellion
Assassin’s Creed Rebellion

Assassin’s Creed Rebellion là game di động mới nhất của Ubisoft Entertainment dành cho thiết bị di động. game được ra mắt vào năm 2018 và ngay lập tức thu hút sự chú ý của những người hâm mộ Assassin’s Creed. Tựa game nhập vai phiêu lưu hành động độc đáo mang đến trải nghiệm chơi thú vị và độc đáo. Các nhân vật và chuyển động trong game sẽ cho bạn cảm giác như đang ở trong thế giới LEGO.

Trong Assassin’s Creed Rebellion, bạn có thể tập hợp tối đa 60 sát thủ trong hội anh em của mình để chiến đấu chống lại sự áp bức của Tây Ban Nha. Sau đó, bạn có thể huấn luyện, hoàn thành các mục tiêu và thăng cấp các sát thủ của mình lên cấp bậc cao nhất. Có thể nói đây là một trong những game Assassin’s Creed hay nhất dành cho di động vào năm 2020. Hơn nữa, điều tuyệt vời nhất của Assassin’s Creed Rebellion là nó hoàn toàn miễn phí để chơi.

Assassin’s Creed Pirates

Assassin's Creed Pirates
Assassin’s Creed Pirates

AC Pirates được phát hành trở lại vào năm 2015 với các yếu tố từ Assassin’s Creed IV. Như tựa đề, trong Assassin’s Creed Pirates, bạn sẽ vào vai Alonzo Batilla, tên cướp biển đáng sợ nhất vùng biển Caribe. Câu chuyện của game phiêu lưu này rất độc đáo và bạn phải mất khoảng 50 nhiệm vụ để hoàn thành toàn bộ cốt truyện.

Trong Assassin’s Creed Pirates, người chơi trải qua nhiều trận hải chiến chống lại những tên cướp biển khác. Ngoài ra, bạn sẽ phải tuyển dụng các thành viên cho thủy thủ đoàn của mình và nâng cấp các bộ phận khác nhau của tàu. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một game Assassin’s Creed phù hợp cho điện thoại di động, thì có lẽ bạn nên thử game này.

Thật không may, vì một số lý do, Assassin’s Creed Pirates đã bị xóa khỏi Google Play Store. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể cài đặt game trên thiết bị Android của mình bằng liên kết APK.

  • Nền tảng: Android
  • Giá: Miễn phí

Assassin’s Creed Unity: Arno’s Chronicle

Assassin's Creed Unity: Arno’s Chronicle

Không giống như các game Assassin’s Creed khác, Assassin’s Creed Unity: Arno’s Chronicle là một game Java. Rõ ràng, game không có sẵn trên Google Play Store; tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng tìm thấy liên kết APK trên Google.

Đồ họa của Arno’s Chronicle không thể so sánh với các game di động của năm 2020, nhưng nó mang đến lối chơi thú vị. Trong Assassin’s Creed Unity: Arno’s Chronicle, có 20 cấp độ khác nhau, độc đáo và chứa các yếu tố gameplay khác nhau. Người chơi có thể sử dụng Tàng hình và các tiện ích tuyệt vời để hoàn thành mỗi cấp độ, cũng bao gồm các trận đánh bằng khinh khí cầu. Tóm lại, nếu là một người yêu thích game Java thì có lẽ bạn không nên bỏ qua Assassin’s Creed Unity: Arno’s Chronicle.

  • Nền tảng : Android (APK)
  • Giá: Miễn phí

Assassin’s Creed Bloodlines

Assassin's Creed Bloodlines

Assassin’s Creed Bloodline là một trong những game hay nhất mà bạn có thể chơi trên thiết bị di động của mình. Tuy nhiên, game chỉ có thể chơi trên Android thông qua Trình giả lập PPSSPP. Đó là bởi vì game không có sẵn chính thức trên các thiết bị Android. Tuy nhiên, việc tìm kiếm Trình giả lập PPSSPP khá dễ dàng; tất cả những gì bạn cần là tìm kiếm nhanh trên Google. Sau khi tải xuống Trình giả lập, bạn sẽ phải giải nén tệp PSP ISO cho Assassin’s Creed Bloodlines.

Ubisoft Montreal đã phát triển Assassin’s Creed Bloodlines và phát hành game trở lại vào năm 2009 cho PlayStation Portable. Câu chuyện của Bloodlines diễn ra giữa các sự kiện của Assassin’s Creed và Assassin’s Creed II. Game cung cấp cho người chơi một môi trường thế giới mở, bạn sẽ thực hiện qua nhiều nhiệm vụ. Assassin’s Creed Bloodline mang đến một phong cách chiến đấu độc đáo cùng với đồ họa mãn nhãn.

Chúc anh em có buổi online thật vui !!! Bạn nào có thắc mắc cần hỗ trợ thì hãy CMT bên dưới hoặc mail cho mình nhé !! Thanks ae

0/5 (0 Reviews)