[Thủ Thuật Hay] Download Hack Map Tốc Chiến giúp thấy tướng địch trên bản đồ mới nhất

Chào mừng bạn đã đến với Kmedia chuyên mục này mình sẽ tổng hợp các thủ thuật từ các nguồn tin khác nhau để chia sẻ đến tất cả các anh em. Nếu có vấn đề về bản quyền mà các tác giả không thích thì việc đầu tiên là mình xin gửi lời xin lỗi đến tác giả. Các bạn có vấn đề về bản quyền hay yêu cầu tác giả vui lòng liên hệ với mình qua mail: [email protected] Xin cảm ơn mọi người ạ !

Dạo gần đây nhà phát hành RIOT Games đã tung ra thị trường tựa game mobile 5vs5 có tên League of Legends: Wild Rift hay còn gọi là Liên minh huyền thoại Tốc Chiến. Sau đó các Hacker cũng cho ra mắt bản Hack Map Tốc chiến sau vài ngày.

Giống như Liên Minh Huyền Thoại trên máy tính để bàn, người chơi sẽ nhập vai vào thế giới giả tưởng do nhà phát hình tạo ra. Cơ chế chơi cùng như bao game moba khác như Liên Quân Mobile hoặc Mobile Legend. Mục tiêu của người chơi là phá nhà chính của đối phương và dành chiến thắng tuyệt đối. Hiện tại LOL Wildrift đã ra mắt bản open beta cho mọi người chơi ở một số Server ở Châu Á như Nhật Bản, Philippines, Singapore, Thái Lan, Malaysia… Nhưng hơi đáng tiếc là phải sang tháng 12 thì mởi phát hành ở Server Việt Nam.

Vì đây mới là bản Open Beta nên RIOT sẽ tập trung fix vá lỗi linh tinh phát sinh. Nên hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn cách Hack Map Liên Minh Tốc Chiến Full Antiban hỗ trợ cả Android và IOS nhé.

Hướng Dẫn Cách Hack Map Tốc Chiến

Bản Hack Map Tốc chiến giúp bạn có thể thấy được vị trí của tướng địch trên bản đồ, mặc dù bạn không đứng gần họ. Việc này giúp bạn tránh bị rừng up shot hay bị combat cùng lúc, bạn có thể chủ động tấn công hoặc phòng thủ khi biết đối thủ đang ở đâu.

Lưu ý: Đây là bản hack map tốc chiến không cần Root nên các bạn yên tâm làm theo nhé.

Trước khi bắt đầu, các bạn cần tải về một số phần mềm hỗ trợ. Mình để link ở bên dưới nhé.

Link Download:

Tải Hack Map Tốc Chiến Beta


Backup Game Guardian Mute GG Vip

Backup Không Gian Ảo Parallel Space

Backup Script Hack Map LOL Wildrift


Sau khi tải xong 3 file bên trên thì các bạn cài đặt Game GuardianParallel Space như các app bình thường nhé.

cài Game Guardian và Parallel Space

Mở Không giản ảo (Parallel Space Pro) lên và chọn vào Thêm ứng dụng.

giao diện Parallel Space Pro

Tích vào biểu tượng MuteGG Vip và biểu tượng Liên Minh Tốc Chiến để thêm ứng dụng vào.

chọn MuteGG Vip và Liên Minh Tốc Chiến

Sau đó mở Mute Game Guardian lên và ấn vào chữ Khởi Đầu để khởi động Hack.

mở Mute Game Guardian

Rồi vào game Liên Minh Tốc Chiến. Đăng nhập vào tài khoản (đăng ký tài khoản Tốc Chiến). Chờ ở sảnh và ấn vào biểu tưởng Guardian ở màn hình chính và nhấn vào nút tam giác ngang.

cách hack map tốc chiến

Chọn vào nút dấu ba chấm vào chọn file Hack Map Liên Minh Tốc Chiến.lua mà nãy ở trên các bạn đã tải về và bấm thi hành.

tải hack map tốc chiến

Giờ các bạn tạo phòng và tìm trận, chọn tướng và đợi khi trận đấu bắt đầu thì một lần nữa bấm vào icon Guardian ở màn hình. Tích vào ô đầu tiên như trong hình và bấm thi hành là thành công rồi nhé.

download hack map liên minh tốc chiến

Và đây là màn hình Minimap của anh em sau khi thực hiện thành công hack map tốc chiến các bước bên trên nhé. Tướng địch màu đỏ sẽ hiện trên bản đồ chứ không ẩn đi như thông thường.

hack Minimap tốc chiến

Đây là bản open beta có quy mô nên việc hack map Tốc chiến này sẽ giúp Riot khắc phục và vá lỗi để hoàn thiện cho bản chính thức nên anh em không cần lo lắng quá nhiều nhé. Để trải nghiệm game hiệu quả, bạn không nên dùng hack nhé.

Chúc các bạn thành công
TMQ.

Chúc anh em có buổi online thật vui !!! Bạn nào có thắc mắc cần hỗ trợ thì hãy CMT bên dưới hoặc mail cho mình nhé !! Thanks ae

0/5 (0 Reviews)