[Thủ Thuật Hay] Download Netflix MOD APK 7.68.4

Netflix là trang web chia sẻ phim trực tuyến lớn nhất hiện nay. Netflix là một công ty giải trí của Mỹ được tạo ra bởi Reed Hastings và Marc Randolph. Được thành lập vào 28/8/1998 tại Scotts Valley, California. Nó chuyên về và cung cấp phương tiện truyền thông trực tuyến, video theo yêu cầu. Netflix là mạng truyền hình Internet hàng đầu thế giới với hơn 118 triệu thành viên. Được sử dụng rộng rãi tại hơn 195 quốc gia với hơn 247 triệu giờ xem phim và chương trình truyền hình, bao gồm phim gốc, phim tài liệu và phim truyện.

Để xem được Netflix bạn phải bỏ ra số tiền để mua tài khoản. Nhưng hôm nay AnonyViet xin chia sẻ với các bạn file apk NetFlix Premium cho Android. Bạn sẽ xem được ở chế độ Premium hoàn toàn miễn phí.

Download Netflix MOD APK 7.68.4 - Xem phim NetFlix miễn phí 3

Share file Mod APK NetFlix Premium cho Android

Bình thường, nếu bạn tạo tài khoản Netflix mới sẽ được tặng 1 tháng sử dụng thử miễn phí. Sau 1 tháng bạn sẽ phải trả số tiền cho Netflix để được xem tiếp. Với cách này bạn phải add thẻ tín dụng vào tài khoản. Như vậy rất khó khăn cho bạn nào chưa có thẻ tín dụng. Nhưng với file mode APK NetFlix Premium cho Android bạn sẽ xem Netflix miễn phí vĩnh viển, không cần tốn 1 xu. Các tính năng của file mod APK Netflix:

  • Xem phim và chương trình truyền hình không giới hạn.
  • Không có quảng cáo để bạn có thể thưởng thức phim xem mà không bị làm phiền.
  • Xem video 4k miễn phí.

Cách 1: Cài bản Mod Netflix MOD APK

  1. Xóa bản NetFlix có sẵn trên điện thoại.
  2. Download Mod Netflix MOD APK mới nhất
  3. Cho phép cài từ nguồn không xác định và cài file APK Mod NetFlix.

Cách 2: cài đặt bản mod apk NetFlix Premium

Bước 1: Bạn cần cài đặt Netflix phiên bản gốc từ Google Play.

Bước 2: Cài chương trình hổ trợ chơi Video YesPlayer cho Android.

Bước 3: Bật chức năng cài APK từ nguồn không xác định.

Để cài đặt file mod apk bạn cần phải bật chức năng cho phép “cài đặt từ nguồn không xác định”. Tùy vào hãng điện thoại, thường là vào Settings -> Lock screen and security -> Bật Unknown sources.

Setting androidUnknown sources

Bước 4: Xóa Netflix bản gốc đã cài trong máy.

Bước 5: Tiến hành Download file mod apk Netflix Premium về cài cho điện thoại Android

Password: anonyviet.com

Cuối cùng là thưởng thức những chương trình TV show, phim online đặc sắc. Chúc bạn có những giây phúc thư giản với NetFlix Premium

 

0/5 (0 Reviews)