[Thủ Thuật Hay] Hướng dẫn cài Tốc chiến mới nhất

Chào mừng bạn đã đến với Kmedia chuyên mục này mình sẽ tổng hợp các thủ thuật từ các nguồn tin khác nhau để chia sẻ đến tất cả các anh em. Nếu có vấn đề về bản quyền mà các tác giả không thích thì việc đầu tiên là mình xin gửi lời xin lỗi đến tác giả. Các bạn có vấn đề về bản quyền hay yêu cầu tác giả vui lòng liên hệ với mình qua mail: [email protected] Xin cảm ơn mọi người ạ !

Tốc chiến là game Liên minh huyền thoại trên Mobile vừa được ra mắt trong hôm nay. Nhưng tài khoản Appstore Việt Nam không thể tải được, hôm nay AnonyViet sẽ hướng dẫn bạn chuyển vùng tài khoản sang Singapore để download và cài đặt Tốc chiến – Wild Rift!: Welcome to League of Legends.

Game Tốc chiến – Wild Rift: Welcome to League of Legends

Hướng dẫn cài Tốc chiến - League of Legends: Wild Rift thành công trên Android và iOS

Tốc chiến Wild Rift: trải nghiệm MOBA 5v5 kỹ năng và chiến lược trong Liên minh Huyền thoại của Riot Games, hiện được xây dựng hoàn toàn cho thiết bị di động. Với khả năng điều khiển mượt mà và các trò chơi có nhịp độ nhanh, bạn có thể lập nhóm với bạn bè, khóa tướng của mình và tham gia các trận đấu lớn.

Hãy hòa mình vào Tốc Chiến: trải nghiệm MOBA 5 đấu 5 thuần kỹ năng và chiến thuật trong Liên Minh Huyền Thoại của Riot Games, nay được tái xây dựng hoàn toàn dành cho thiết bị di động. Với hệ thống điều khiển trơn tru và lối chơi siêu tốc, bạn có thể lập đội cùng bạn bè, khóa chọn tướng của bạn và thực hiện các pha xử lý để đời.

VƯỢT MẶT ĐỐI THỦ

Làm chủ đấu trường và trở thành huyền thoại với hàng loạt vị tướng khác nhau cùng chiến thuật chơi năng động, thay đổi không ngừng. Mỗi trận đấu đều sẽ là cơ hội để bạn tung ra kỹ năng định hướng hoàn hảo, lật ngược thế cờ bằng khả năng phối hợp đồng đội tuyệt đỉnh hoặc thực hiện thành công pha pentakill xuất sắc.

TRANH TÀI CÙNG BẠN BÈ

Chiến thắng chỉ đến với ai biết cách phối hợp cùng đồng đội trong trò chơi MOBA trên di động này. Dù là đấu đôi, đấu ba hay cả một tổ đội 5 người, bạn đều có thể tham gia hàng chờ cùng những người bạn của mình để leo hạng và phá hủy Nhà Chính của kẻ địch.

CHỌN TƯỚNG CỦA BẠN

Xông vào chiến trường với một thanh kiếm khổng lồ, đóng băng kẻ địch trên đường đi bằng mũi tên băng bay xuyên bản đồ hay nhử đối thủ đến gặp tử thần bằng bùa phép vô cùng vi diệu. Với mỗi trang sử huyền thoại bạn viết lên, sẽ luôn có một vị tướng phù hợp.

LUÔN CÔNG BẰNG VÀ MIỄN PHÍ

Đối đầu trong những trận đấu công bằng cả về kỹ năng lẫn quy mô tổ đội. Tất cả anh hùng đều có thể được nhận miễn phí trong Tốc Chiến và bạn sẽ không bao giờ phải trả tiền để có thể chơi hay tăng sức mạnh. Dù chỉ là 1 xu.

Cách cài đặt Game tốc chiến – League of Legends: Wild Rift

Cài game Tốc chiến trên Android

Game tải rất dễ. Đây là cách tải của mình.

  1. Lên Google tải Tap Tap
  2. Vào Tap Tải Game League of Legends: Wild Rift về
  3. Tải Fake IP Kiwi VPN
  4. Khi tải game Xong hãy bật Fake IP
  5. Đăng ký gmail ngay trong game

Cài game Tốc chiến trên iPhone/iPad

Đơn giản nhất là bạn tạo tài khoản Apple mới và chọn Quốc gia là Singapore. Nếu đã có tài khoản rồi, bạn có thể chuyển vùng bằng cách vào cài đặt tài khoản bằng cách sau:

Tiến hành đổi Quốc gia/Vùng cho tài khoản Apple theo chi tiết dưới ảnh:

Vào Appstore click vào biểu tượng ở góc trên để vào cài đặt:

Cài game Tốc chiến trên iPhone/iPad

Chọn vào Email -> Quốc gia/Vùng -> Thay đổi Quốc gia hoặc Vùng -> Singapore -> Đồng ý -> Nhập địa chỉ

tải Tốc chiến trên ios

Thông tin địa chỉ bạn cần điền đúng Postcode theo danh sách bên dưới:

Hướng dẫn cài Tốc chiến - League of Legends: Wild Rift thành công trên Android và iOS 16

Sau khi chuyển vùng xong thì tìm game League of Legends: Wild Rift để tải và chơi tốc chiến thành công trên iPhone.

Chúc anh em có buổi online thật vui !!! Bạn nào có thắc mắc cần hỗ trợ thì hãy CMT bên dưới hoặc mail cho mình nhé !! Thanks ae

0/5 (0 Reviews)