[Thủ Thuật Hay] Hướng dẫn chơi Tốc Chiến trên PC mới nhất

Chào mừng bạn đã đến với Kmedia chuyên mục này mình sẽ tổng hợp các thủ thuật từ các nguồn tin khác nhau để chia sẻ đến tất cả các anh em. Nếu có vấn đề về bản quyền mà các tác giả không thích thì việc đầu tiên là mình xin gửi lời xin lỗi đến tác giả. Các bạn có vấn đề về bản quyền hay yêu cầu tác giả vui lòng liên hệ với mình qua mail: [email protected] Xin cảm ơn mọi người ạ !

Chơi Tốc Chiến trên PC  giúp bạn có màn hình to hơn và dễ di chuyển, nhìn map hơn. Nếu bạn muốn trải nghiệm Liên minh Tốc chiến trên máy tính, chỉ cần phần mềm giả lập Android và cấu hình máy tính tương đối là có thể chơi rồi.

Liên Minh Tốc Chiến trên Mobile đang trên đường ra mắt; tuy nhiên, các nhà phát triển RIOT đang đảm bảo rằng bạn không gặp phải bất kỳ lỗi nào hoặc bất kỳ vấn đề nào khác khi chơi. Cũng có tin đồn rằng RIOT đang làm việc trên phiên bản di động của VALORANT, và nếu điều đó là sự thật, thì bạn sẽ phải ngạc nhiên lớn.

Tốc Chiến nổi tiếng là Game 5v5 với nhiều chế độ chơi, trong đó bạn cùng với bốn đồng đội khác đang đi săn, nơi bạn tiêu diệt kẻ thù, phá hủy tháp pháo của chúng và cuối cùng là NEXUS để giành chiến thắng trong trò chơi. Bạn có các tùy chọn để chơi với bạn bè, gia đình hoặc những người chơi khác trên khắp thế giới. Nhưng mục đích của bạn là giống nhau, hãy xây dựng một mối quan hệ hợp tác không thể phá vỡ với các đồng đội của bạn và chơi như một đội.

Bạn có thể đã nghe câu nổi tiếng “Làm việc theo nhóm tạo nên giấc mơ”, vì vậy bạn phải kết hợp điều này với các kỹ năng tối thượng của mình và thống trị kẻ thù của bạn trong một trò chơi 5v5 nhịp độ nhanh. Trò chơi thường kéo dài trong một thời gian giới hạn và trong thời gian đó, ai tiêu diệt được NEXUS trước sẽ thắng trận đấu. Trong trận đấu, bạn có thể hoàn thành các nhiệm vụ để nhận được phần thưởng khi kết thúc trận đấu.

Các nhiệm vụ bao gồm tiêu diệt một số lượng người chơi cụ thể hoặc giết hai người, tiêu diệt ba lần, tiêu diệt bốn người, v.v. Có rất nhiều thứ trong Tốc Chiến mà bạn không thể để bị phân tâm. Mỗi giây đều có giá trị, và nếu bạn không có mặt trong các trận giao tranh đồng đội để giúp đỡ đồng đội của mình, thì bạn sẽ không giành chiến thắng. Lên kế hoạch cho tất cả các cuộc tấn công của bạn, bao gồm cả các cuộc tấn công lén lút / bất ngờ với đồng đội của bạn thông qua tính năng giọng nói trong trò chơi. Bạn cũng có thể trò chuyện với đồng đội của mình trong cuộc chiến để lên kế hoạch tấn công tiếp theo.

toc chien tren pc

Chơi các trò chơi như Mobile Legends trên PC, PUBG Mobile trên PC, Call of Duty trên PC, Tốc Chiến trên PC, v.v., có một điểm chung và đó là trình giả lập Android. Bạn sẽ cần một trình giả lập Android nhanh để chơi tất cả các trò chơi này và các trò chơi khác trên PC. Có một số trình giả lập Android mà AnonyViet đã giới thiệu như: LDPlayer, BlueStacks, GameLoop, NoxPlayer QEMU, ePSXe, v.v.

Trình giả lập Android nhẹ để chơi Tốc Chiến trên PC:

Tìm trình giả lập Android để chơi Tốc chiến trên máy tính thì đơn giản nhưng tìm trình giả lập nhanh nhất và nhẹ nhất để chơi Tốc Chiến trên PC không phải là dễ dàng. LDPlayer là trình giả lập nhanh chóng để chơi Tốc Chiến trên PC mà không gặp phải tình trạng nóng máy tính, trình giả lập gặp sự cố và các vấn đề khác.

LDPlayer là toàn bộ gói cung cấp cho bạn đầy đủ tính năng để chơi Liên Minh Tốc Chiến. Danh sách các tính năng của LDPlayer khá dài và trước khi chúng ta tìm hiểu về nó, hãy cùng nhìn lại những thành tựu trong quá khứ và hiện tại của nó. Đây là trình giả lập Android đầu tiên mang ba cửa hàng khổng lồ của bạn vào cùng một nơi. Ba cửa hàng bao gồm Cửa hàng Google Play, Cửa hàng ứng dụng UptodownCửa hàng LD.

ldplayer choi toc chien tren may tinh

Mỗi cửa hàng có hàng triệu Ứng dụng, Phần mềm, Sách điện tử và trò chơi Android. Mỗi thứ đều có xếp hạng và trải nghiệm người dùng, điều này giải thích rất nhiều lý do tại sao LDPlayer có chúng. Toàn bộ mục đích của nhóm các nhà phát triển của LDPlayer là cung cấp các tính năng tốt nhất hiện có. LDPlayer là trình giả lập Android đầu tiên chạy thành công PUBG Mobile trong vòng một tuần sau khi phát hành, trong khi các trình giả lập khác đang gặp phải các vấn đề như lỗi ping cao, v.v.

Các tính năng của LDPlayer khiến nó trở thành trình giả lập nhanh nhất để chơi Tốc Chiến trên PC. Hãy để chúng tôi cho bạn biết điều quan trọng nhất trong Tốc Chiến nếu bạn chưa chơi phiên bản PC: Pings, RAM và Processor. LDPlayer ổn định ping của bạn để bạn có thể có một phiên chơi game không bị gián đoạn.

Nó cũng sử dụng tính năng Hướng người chơi để tăng tiềm năng RAMCPU của bạn lên mức tối đa. Bằng cách đó, LDPlayer cung cấp cho bạn tốc độ bổ sung mà bạn cần trong mọi trò chơi nhập vai hành động vì tốc độ rất quan trọng. Đừng lo lắng vì LDPlayer không gây hại cho PC của bạn với tính năng này; nó chỉ đẩy RAM và Bộ xử lý của bạn lên mức tối đa.

LDPlayer cũng cung cấp 120FPS và mức tăng đặc biệt cho nhiều trò chơi, khiến LDPlayer trở thành trình giả lập nhanh nhất để chơi Tốc Chiến trên máy tính. LDPlayer cũng có hầu hết mọi trò chơi Đồ họa cao và Hiệu suất cao có sẵn cho các thiết bị di động. Nó không kết thúc ở đây; trình giả lập này có nhiều tính năng khác mà bạn có thể tự trải nghiệm khi bắt đầu chơi trò chơi bằng trình giả lập Android cho Tốc Chiến.

cau hinh toc chien may tinh

Làm thế nào để tải Tốc Chiến trên PC?

Quá trình tải xuống Tốc Chiến trên PC khá đơn giản.

  1. Truy cập trang web của LDPlayer để Download và Cài phiên bản mới nhất của LDPlayer
  2. Đăng nhập bằng tài khoản Gmail của bạn để truy cập Dịch vụ của Google Play và Cửa hàng Google Play. (LD Store và Uptodown App Store không yêu cầu đăng nhập).
  3. Tải TAP TAP về LDPlayer và tìm game League of Legends: Wild Rift để tải về
  4. Trên Máy tính, kết nối VPN quá Singapore, Thailand hoặc Japan.
  5. Mở Tốc Chiến lên và tạo tài khoản, rồi chiến đấu thôi.

Bạn cũng có thể sử dụng Trình cài đặt APK tích hợp của LDPlayer (nếu bạn có APK của Tốc Chiến) để cài đặt trò chơi trên PC.

Phần kết luận

Theo mình LDPlayer khá nhẹ để bạn chơi Tốc Chiến trên PC mà không bị giật Lag, tuy nhiên nếu thích thể loại game này thì bạn nên cài Liên Minh Huyền Thoại để chơi trên PC sẽ hay hơn.

Chúc anh em có buổi online thật vui !!! Bạn nào có thắc mắc cần hỗ trợ thì hãy CMT bên dưới hoặc mail cho mình nhé !! Thanks ae

0/5 (0 Reviews)