[Thủ Thuật Hay] Hướng dẫn Tạo chủ đề và Tin nhắn bí mật trong hộp quà Messenger mới nhất

Chào mừng bạn đã đến với Kmedia chuyên mục này mình sẽ tổng hợp các thủ thuật từ các nguồn tin khác nhau để chia sẻ đến tất cả các anh em. Nếu có vấn đề về bản quyền mà các tác giả không thích thì việc đầu tiên là mình xin gửi lời xin lỗi đến tác giả. Các bạn có vấn đề về bản quyền hay yêu cầu tác giả vui lòng liên hệ với mình qua mail: [email protected] Xin cảm ơn mọi người ạ !

Facebook Messenger lại cập nhật thêm tính năng gửi tin nhắn bí mật trong hộp quà và tạo chủ đề hội thoại. Nội dung tin nhắn sẽ được người gửi gói trong hộp quà, và người nhận cần phải mở hộp quà để xem được nội dung là gì. Có lẽ đây là tính năng khá hay và gây nhiều bất ngờ cho nhận. Hiện nay chỉ có một số tài khoản được cập nhật tính năng này, nếu bạn vẫn chưa tạo được hộp quà Messenger bạn có thể thử theo các cách dưới đây:

Tạo chủ đề cho Messenger

Facebook Messenger đi sau Zalo một tính năng đó là tạo chủ đề, hình nền cho Messenger. Giờ đây bạn có thể tùy chọn chủ đề, màu sắc cho từng người khi chat Messenger. Mỗi chủ đề sẽ đi kèm với biểu tượng cảm xúc khác nhau và bạn có thể tùy chỉnh màu cho chủ đề Chat của mình. Nếu chat với crush mà để chủ đề Tình yêu thì chắc Crush sẽ hiểu ý của bạn đấy. Cách thực hiện như sau:

Vào màn hình chat của người mà bạn muốn đổi chủ đề Messenger, sau đó chọn vào chỗ Avatar Tên của người đó.

Avatar Tên của người đó

Tiếp theo chọn Chủ đề mà bạn muốn thay đổi, có thể đổi Biểu tượng cảm xúc mặc định của chủ đề.

thay đổi chủ đề messenger

Các chủ đề hiện có Messenger gồm: Halloween, Tình yêu, Loang màu, Tự hào…, ngoài bạn bạn có thể tự do phối màu cho chủ đề của mình.

chọn chủ đề

Quay ra lại khung chat, bạn sẽ thấy hình nền, màu sắc được thay đổi, biểu tượng cảm xúc chủ đề Tình yêu sẽ đi kèm là Trái tim.

Tạo chủ đề hình nền cho Messenger

Nhanh tay thổ lộ cảm xúc bằng cách đặt chủ đề cho Messenger với Crush đi nào.

Hướng dẫn gửi tin nhắn bí mật trong hộp quà Messenger

Do cách tạo hộp quà Messenger chỉ được áp dụng trên điện thoại, nên bạn cần thực hiện trên SmartPhone nhé.

Bước 1: Cập nhật Messenger lên phiên bản mới nhất (IOS | Android)

Bước 2: Chọn một người mà bạn muốn gửi tin nhắn bí mật vào hộp quà Messenger. Sau đó tiến hành soạn nội dung tin nhắn.

Bước 3: Chọn vào hình mặt cười sát bên khung soạn tin

tạo hộp quà tin nhắn messenger Hiệu ứng

Bước 4: Chọn chức năng Hiệu ứng và hình hộp quà ở bên dưới

Hướng dẫn gửi tin nhắn bí mật trong hộp quà Messenger

Vậy là xong, bạn có thể gói tin nhắn bí mật vào hộp quà và gửi đi được rồi. Khi gửi đi thì nội dung trong hộp quà cả người gửi và người nhận đều không thấy được.

Hiện nay có một số cách hướng dẫn trên iOS nếu Messenger chưa có hộp quà, bạn thử chuyển vùng ID Apple sang Singapore, sau đó xóa Messenger và tải lại. Mình chưa thử cách này, nếu bạn nào làm được thì comment bên dưới để mọi người cùng biết nhé.

Chúc anh em có buổi online thật vui !!! Bạn nào có thắc mắc cần hỗ trợ thì hãy CMT bên dưới hoặc mail cho mình nhé !! Thanks ae

0/5 (0 Reviews)