[Thủ Thuật Hay] Hướng dẫn tạo Hosting miễn phí tại 123HOST chất lượng cao mới nhất

Chào mừng bạn đã đến với Kmedia chuyên mục này mình sẽ tổng hợp các thủ thuật từ các nguồn tin khác nhau để chia sẻ đến tất cả các anh em. Nếu có vấn đề về bản quyền mà các tác giả không thích thì việc đầu tiên là mình xin gửi lời xin lỗi đến tác giả. Các bạn có vấn đề về bản quyền hay yêu cầu tác giả vui lòng liên hệ với mình qua mail: [email protected] Xin cảm ơn mọi người ạ !

Hiện nay để dùng một hosting đầy đủ chức năng bạn bạn cần phải bỏ tiền ra thuê hàng tháng hoặc hàng năm. Nếu dùng Hosting Free ở nước ngoài sẽ rất hạn chế và tải chậm. 123HOST.vn là một trong những doanh nghiệp cung cấp hosting hàng đầu Việt Nam, đang có chương trình tặng host miễn phí, chất lượng như host trả phí. Đây là cơ hội để các bạn không có điều kiện kinh tế có thể sở hữu hosting chất lượng cao. Trong bài này thì mình sẽ hướng dẫn các bạn đăng ký Hosting miễn phí tại 123HOST.

Hướng dẫn đăng ký Hosting miễn phí tại 123HOST

Hosting miễn phí tại 123HOST được dành cho các đối tượng các bạn có thu nhập thấp như học sinh, sinh viên, lập trình viên hoặc bạn có nhu cầu tạo 1 blog cá nhân nhỏ phục vụ học tập, khởi nghiệp

Tuy miễn phí nhưng Hosting tại 123HOST có chất lượng như trả phí  đầy đủ các tính năng cao cấp như cPanel/WHM, CloudLinux, Litespeed Enterprise, Chống tấn công DDoS hai lớp. Bạn sẽ được trải nghiệm hosting cao cấp với chi phí 0 đồng.

Cấu hình Hosting Free của 123host

 • Dung lượng: 200MB
 • Addon Domain: 
 • Băng thông: Không giới hạn
 • Sub Domain: Không giới hạn
 • Database: Không giới hạn
 • Tài khoản Email: Không giới hạn
 • Tài khoản FTP: Không giới hạn
 • Web Server: Litespeed Enterprise, OS CloudLinux, cPanel & WHM
 • Tích hợp sẵn: Softaculous, DDoS Protection.
 • PHP 7.
 • Server đặt tại Việt Nam.

Cách đăng ký Hosting Free tại 123host.vn:

Đầu tiên các bạn vô link đăng ký hosting miễn phí của 123host.vn.

link đăng ký Hosting miễn phí tại 123host.vn

Các bạn nhấn vô Đăng Ký để tiến hành tạo Hosting.

Rồi sau đó bạn cần bạn nhập tên miền thì các bạn nhập vô nha.tạo Hosting miễn phí tại 123host.vn

Bạn cần điền đầy đủ và chính xác các thông tin  đăng ký tài khoản trên hệ thống website của 123HOST. Đặc biệt là các thông tin bao gồm:

 • Tên cá nhân, tổ chức.
 • Số điện thoại, email.

Một số trường hợp nếu bên 123HOST nghi ngờ bạn cung cấp thông tin không xin xác thì sẽ có nhân viên liên hệ yêu cầu xác mình thêm bằng CMND hoặc gọi điện thoại để xác nhận.

Xong rồi sau đó các bạn lướt xuống nhấn hoàn tất

đăng ký hosting free thành công

Vậy là đã đăng ký thành công rồi các bạn nhớ check mail để lấy thông tin mà đăng nhập vào Hosting nha.

check mail login 123host.vn

Trong email sẽ có thông tin tài khoản để đăng nhập quản lý hosting free tại 123host.vn.

Hướng dẫn tạo Hosting miễn phí tại 123HOST chất lượng cao 5

Các bạn vào cái đường dẫn đăng nhập sẽ thấy cái Hosting vừa nãy mà chúng ta mới tạoHướng dẫn tạo Hosting miễn phí tại 123HOST chất lượng cao 6

Rồi bạn chờ đến khi nó xác nhận xong thì sẽ vào được Hosting nhé..

Lưu ý về thời hạn sử dụng Hosting

Hosting miễn phí tại 123HOST có thời hạn 90 ngày. Trước khi hết hạn 7 ngày, bạn sẽ nhận được Email nhắc gia hạn. Bạn cần đăng nhập vào https://client.123host.vn, vào phần Thời hạn & Gia hạn và bấm nút Gia hạn. Như vậy sẽ tiếp tục sử dụng thêm 90 ngày nửa, và các lần sau vẫn làm như vậy. Việc gia hạn hoàn toàn miễn phí.

Sau 7 ngày kể từ khi quá hạn, hệ thống sẽ tự động khóa dịch vụ. Sau 30 ngày kể từ khi quá hạn, hệ thống sẽ tự động hủy dịch vụ để giải phóng tài nguyên. Vì vậy bạn cần thực hiện gia hạn dịch vụ của mình trước thời điểm này.

Để tránh mất dữ liệu trên hosting, bạn nhớ thường xuyên gia hạn sau 90 ngày (3 tháng) sử dụng nhé. Có lẽ đây là nhược điểm duy nhất của hosting free tại 123HOST.

Chúc anh em có buổi online thật vui !!! Bạn nào có thắc mắc cần hỗ trợ thì hãy CMT bên dưới hoặc mail cho mình nhé !! Thanks ae

0/5 (0 Reviews)