[Thủ Thuật Hay] Mẹo xem phim NetFlix miễn phí trên Android và iOS với Watched

Netflix là dịch vụ cho thuê phim Online lớn nhất thế giới. Để sử dụng dịch vụ Netflix bạn cần thanh toán một khoản phí từ 180.000đ đến 260.000đ để xem phim chất lượng cao. Nhưng số tiền này khá cao đối với các bạn học sinh, sinh viên. Một số bạn có tìm cách tạo tài khoản Netflix Premium bằng BIN, IBAN… nhưng tỉ lệ sống không cao, còn việc scan account thì tốn khá nhiều thời gian. Hôm nay AnonyViet sẽ hướng dẫn bạn cách xem phim NetFlix miễn phí trên Android và iOS bằng phần mềm Watched.

Netflix, bắt đầu hoạt động như một dịch vụ DVD-by-mail (dịch vụ cho thuê đĩa DVD qua đường bưu điện) vào năm 1998, phục vụ hơn 190 quốc gia, Netflix tuyên bố có hơn 81 triệu người đăng ký trên toàn thế giới vào tháng 4 năm 2016 – với riêng Hoa Kỳ là 46 triệu người đăng ký.

Ngày nay, Netflix được biết đến nhiều nhất với dịch vụ cho thuê phim và chương trình truyền hình dựa trên đăng ký, cung cấp dịch vụ cho thuê bao thông qua phát trực tuyến trên Internet. Netflix vẫn giữ dịch vụ cho thuê đĩa truyền thống mà nó cung cấp qua đường bưu điện Hoa Kỳ.

Cách xem phim NetFlix miễn phí trên Android và iOS bằng Watched

Để xem phim NetFlix miễn phí, bạn cần một phần mềm hổ trợ có tên Watched. Sau đó thêm đường dẫn của server có chứa phim NetFlix để stream về và xem trên app Watched. Tức là xem Netflix bằng app Watched. Cách thực hiện nhưu sau

Bước 1. Trước hết, bạn tải App Watched về điện thoại Android hoặc iPhone.

Bước 2. Sau khi hoàn tất, hãy khởi chạy mở ứng dụng Watched trên điện thoại.

Bước 3. Bây giờ bạn cần nhấn vào nút (+) để thêm đường dẫn Server phim NetFlix vào app Watched.

xem phim miễn phí trên Netflix

Bước 4. Tiếp theo, trong gói, nhập huhu.to rồi nhấn vào nút ‘Continue’.

dùng watched xem netflix miễn phí trên android và iosBước 5. Bây giờ, hãy đợi trong vài giây cho đến khi ứng dụng lấy nội dung phương tiện.

Mẹo xem phim NetFlix miễn phí trên Android và iOS với Watched 6

Bước 6. Sau khi hoàn tất, bạn sẽ có thể xem tất cả nội dung Netflix. Một số phim có sẵn phụ đề tiếng Việt cho bạn, giống như xem trên NetFlix.

Mẹo xem phim NetFlix miễn phí trên Android và iOS với Watched 7

Bước 7. Chọn video và phát trực tuyến video bằng cách chọn máy chủ.

Đó là nó! Bạn xong việc rồi. Đây là cách bạn có thể xem phim Netflix miễn phí trên Android và iOS mới nhất.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.