[Thủ Thuật Hay] Share Key Avira Antivirus Pro đến năm 2099 mới nhất

Chào mừng bạn đã đến với Kmedia chuyên mục này mình sẽ tổng hợp các thủ thuật từ các nguồn tin khác nhau để chia sẻ đến tất cả các anh em. Nếu có vấn đề về bản quyền mà các tác giả không thích thì việc đầu tiên là mình xin gửi lời xin lỗi đến tác giả. Các bạn có vấn đề về bản quyền hay yêu cầu tác giả vui lòng liên hệ với mình qua mail: [email protected] Xin cảm ơn mọi người ạ !

Share Key Avira Antivirus Pro 2019, Key kích hoạt bản quyền Avira Antivirus Pro. Bạn có thể kích hoạt Ful tính năng để bảo vệ máy tính tránh sự đe dọa của Virus, Trojan, Ransomware… Key kích hoạt cho các phiên bản Avira 9, 10, 2011, 2012, 2013, 2014, 2015, 2016, 2017, 2018, 2019 tất cả các phiên bản và tất cả các ngôn ngữ.

Avira Antivirus Pro 2019 – Phần mềm diệt Virus nhẹ, hiệu quả

Avira là một công ty bảo mật CNTT của Đức với hơn ba mươi năm lịch sử. Avira có rất nhiều dịch vụ, bao gồm VPN, Update Software. Nhưng trọng tâm chính là bảo vệ diệt virus được các phòng thí nghiệm độc lập ghi điểm cao. Và họ tiếp tục cải thiện. Nhóm vừa giới thiệu phiên bản nâng cấp của Avira Antivirus Pro 2019. Avira cũng tuyệt vời vì nó hỗ trợ nhiều thiết bị. Giá cho các gói và tính năng bổ sung là tương đối thấp. Thêm vào đó, nó rất đơn giản để sử dụng và nó sẽ không làm chậm máy tính.

Để sử dụng Avira Antivirus Pro 2019 bạn cần phải mua License Key để kích hoạt. Nhưng hôm nay AnonyViet sẽ chia sẻ Key Avira Antivirus Pro đến năm 2099 miễn phí.

Share Key Avira Antivirus Pro đến năm 2099

Phần mềm được hổ trợ kích hoạt

 • Avira Free Antivirus
 • Avira Family Protection Suite
 • Avira Antivirus Pro (Avira Antivirus Suite)
 • Avira Antivirus Premium
 • Avira Antivir Premium
 • Avira Internet Security Suite
 • Avira Premium Security Suite
 • Avira Ultimate Protection Suite

Điểm nổi bật của Avira Antivirus Pro 2019

 • Khả năng tương thích với Windows, Android, iOS hoặc MacOS.
 • Cập nhật nhẹ và nhanh.
 • Tập trung vào bảo vệ ransomware.
 • Phiên bản cao cấp và miễn phí.
 • Kiểm tra tệp đính kèm, tải xuống và thiết bị USB (phiên bản trả phí).
 • Khả năng bảo vệ đám mây cao cấp.
 • Sửa chữa các tập tin bị hư hỏng.
 • Hỗ trợ khách hàng không giới hạn (phiên bản trả phí).
 • Không thêm (phiên bản trả phí).
 • Chế độ game thủ.

Độ tin cậy và bảo mật

Với rất nhiều chương trình diệt Virus trên thị trường, không phải lúc nào cũng dễ dàng chọn chương trình nào để cài đặt trên thiết bị của bạn. Một mức giá cao hơn không phải lúc nào cũng có nghĩa là một sản phẩm tốt hơn. Một trong những cách để đưa ra lựa chọn là so sánh một số sản phẩm (đây không phải là một nhiệm vụ dễ dàng). May mắn thay, có một số phòng thí nghiệm thực hiện các bài kiểm tra và chia sẻ kết quả của họ với người dùng.

Do đó, một số phòng thí nghiệm đã thử nghiệm Key Avira Antivirus Pro 2019 Pro. Và đây là những gì họ nói.

AV-Test: Avira đã đạt được 100% cho hiệu quả của nó trong bài kiểm tra 0day, trực tuyến và email. Họ cũng đã kiểm tra Avira chống lại phần mềm độc hại và virus đến 99,9%. Nó cũng ghi được 6 trên 6 điểm về mức độ bảo vệ, khả năng sử dụng và hiệu suất.

Thử nghiệm bảo vệ thời gian thực: Avira đã khóa 99,5% các mối đe dọa chỉ bằng một báo động sai. Chương trình diệt virus cho thấy tỷ lệ phát hiện 96,6% các mối đe dọa ngoại tuyến và 99,9% mức độ phát hiện các mối đe dọa trực tuyến với hai kết quả dương tính giả. Tỷ lệ bảo vệ khi trực tuyến dường như là 99,98%

Lưu ý rằng các thử nghiệm đã được tiến hành trên các nền tảng khác nhau.

Hiệu suất Avira

Với tất cả những gì đã nói, Avira Antivirus Pro chắc chắn là một trong những sản phẩm đáng tin cậy và an toàn nhất. Tuy nhiên, khi sử dụng chương trình diệt virus, có lẽ bạn không cảm thấy như nhận thấy cách thức hoạt động của nó. Tất cả trong tất cả, bạn sẵn sàng để xem kết quả và không phải là hành động.

Có rất nhiều chương trình diệt virus sẽ làm cho máy tính của bạn chạy chậm hơn. Rất là phiền phức. Nhưng đây không phải là trường hợp của Avira. Trên thực tế, công ty nói rằng phiên bản mới có hiệu suất tốt hơn nhiều lần so với bất kỳ sản phẩm bảo mật nào khác về việc giảm thiểu độ trễ khi làm việc.

Bảo vệ khỏi phần mềm độc hại

Share Key Avira Antivirus Pro License Key

Dùng Key Avira Antivirus Pro Full bạn sẽ tránh được phần mềm độc hai. Nếu bạn vẫn không chắc chắn liệu mình có cần cài đặt phần mềm diệt virus hay không và Avira nói riêng, chúng tôi muốn nhắc bạn rằng việc ngăn chặn phần mềm độc hại dễ dàng hơn nhiều so với khôi phục dữ liệu từ các tệp bị nhiễm. Trên thực tế, Avira có hướng dẫn về các cách để loại bỏ phần mềm độc hại khỏi thiết bị của bạn. Nó thậm chí còn cung cấp một Công cụ diệt. Nhưng bạn sẽ không cứu các tập tin của mình nếu chúng bị phá hủy hoàn toàn.

Avira đánh giá bảo mật internet – đánh giá đầy đủ. Khi bạn cài đặt Avira, hãy đảm bảo rằng nó sẽ được cập nhật thường xuyên. Tuy nhiên, đừng quên cẩn thận với mọi thứ bạn làm trực tuyến.

Phát hiện ransomware

Ransomware là một trong những chương trình độc hại phổ biến nhất được sử dụng bởi tội phạm mạng. Và Avira làm mọi thứ có thể để đi trước các Hacker.

Avira Antivirus 2019 Pro Full Key cung cấp một tính năng cao cấp liên tục săn lùng các quy trình đáng ngờ và manh mối hành vi đang cố gắng can thiệp vào hoạt động bình thường của máy. Do đó, nó có khả năng phát hiện ngay cả các ransomware ngày sau và ngăn chặn các cuộc tấn công trước khi quá muộn.

Phát hiện lừa đảo (Phishing)

Phishing được biết đến là một trong những cách lâu đời nhất để Hacker lấy thông tin cá nhân của người dùng. Dường như mọi người đều biết về Phishing và do đó, có thể tránh xa rắc rối. Tuy nhiên, nhiều người bị tấn công bởi kiểu tấn công social engineering này.

Mặc dù thực tế là Avira hứa sẽ bảo vệ người dùng khỏi lừa đảo, chúng tôi đã phát hiện ra rằng họ không phát hiện được khoảng 40% các trang lừa đảo. Đó là điều đáng ngạc nhiên sau kết quả phòng thủ ấn tượng của nó chống lại phần mềm độc hại. Các đối thủ cạnh tranh chính của Avira làm tốt hơn nhiều về điều đó.

Nhưng nếu bạn thích sự bảo vệ của Avira trước các mối đe dọa khác, bạn luôn có thể sử dụng tiện ích mở rộng an toàn cho trình duyệt của mình (chỉ Chrome hoặc Firefox) để tránh những rắc rối liên quan đến Phishing.

Dễ sử dụng

AVIRA xem xét diệt virus miễn phí.Việc làm đơn giản là một trong những điều mong muốn nhất đối với bất kỳ chương trình hoặc phần mềm nào. Điều này đúng cho cả quá trình cài đặt và vận hành. Avira đạt điểm cao về điều đó.

Giao diện Avira

Giao diện là một trong những thuộc tính cho phép người dùng nhận xét về sự tiện lợi của sản phẩm. Avira có giao diện khác nhau cho các sản phẩm khác nhau. Nhưng tất cả đều có một điểm chung – chúng rất dễ sử dụng.

Tùy chọn quét

Nói chung, Avira cung cấp nhiều cài đặt nâng cao có thể được sử dụng để kiểm tra các loại ứng dụng cụ thể. Nhiều khả năng, người dùng thường xuyên sẽ không đi sâu đến thế. Nhưng nếu bạn có mong muốn tìm hiểu cách Avira hoạt động trong các tình huống khác nhau, hãy tiếp tục và làm như vậy.

Đối với những người không muốn bận tâm với quá nhiều chi tiết, Avira cung cấp một nút Scan để quét nhanh ngay trên trang chính. Nhưng nếu bạn đi trong tab quét, bạn sẽ thấy các tùy chọn chính để quét: đầy đủ, nhanh chóng và tùy chỉnh. Thực hiện nhiều kiểm tra tùy chỉnh như bạn muốn. Và đây là một trong những điều chúng tôi thực sự thích. Bạn có thể chọn thực hiện quét từng nội dung tùy ý.

Share Key Avira Antivirus Pro đến năm 2099 – License Key Avira

Để nhận Key bản quyền 3 tháng các dịch vụ của Avira, bạn truy cập vào Trang giveaway để nhận bộ AVIRA PRIME 3 tháng. Các sản phẩm bao gồm:

 • Antivirus Security
 • System Speedup
 • Optimizer
 • Antivirus
 • Phantom VPN
 • Software Updater
 • Password Manager
 • iOS Mobile Security

Chỉ cần điền Email và click vào link active trong email gửi về. Sau đó tạo Password cho tài khoản rồi tải phần mềm về cài đặt là xong.

Nếu giveaway hết hạn, bạn có thể tải Avira Pro tại link bên dưới:

Download License Key Avira Antivirus Pro

 • Download Avira Antivirus Pro trên Website của hãng
 • Chạy file ‘Host Patch.bat ‘bằng quyền Admin. Hoặc thêm những dòng dưới đây vào file hosts:

127.0.0.1 license.avira.com
127.0.0.1 62.146.210.6
127.0.0.1 62.146.210.10

 • Tiến hành cài đặt Avira
 • Chọn “Install Avira Antivirus Pro“
 • Click ‘I already have a valid license file‘, và chọn file license để kích hoạt Key Avira Antivirus Pro đến năm 2099
 • Khởi động lại máy tính để hoàn tất cài đặt.

 

Chúc anh em có buổi online thật vui !!! Bạn nào có thắc mắc cần hỗ trợ thì hãy CMT bên dưới hoặc mail cho mình nhé !! Thanks ae

0/5 (0 Reviews)