[Thủ Thuật Hay] Share Key HMA VPN Pro Update Liên Tục

HMA VPN Pro hay Hide my ASS VPN Pro là phần mềm VPN tốt nhất hiện nay. Đây là phần mềm thay đổi địa chỉ IP mà mình thích nhất bởi vì phần mềm này làm việc dựa trên công nghệ mạng riêng ảo hóa (VPN). Dữ liệu của bạn thay vì được gửi trực tiếp tới trang đích thì nó sẽ thông qua các Server của HMA sau đó mới trang mà bạn yêu cầu. Việc này vừa đảm bảo được sự riêng tư, danh tính của bạn trên các trang mạng internet do dữ liệu gửi đi đã được mã hóa, đồng thời giúp bạn fake IP hiệu quả.

Với số lượng máy chủ hơn 900 Server VPN ở hơn 280 địa điểm bao gồm trên 190 quốc gia, HMA VPN Pro cung cấp kết nối nhanh hơn và truy cập rộng hơn vào các trang web bị hạn chế trên toàn thế giới. Sau khi kết nối, địa chỉ IP của bạn sẽ được thay thế bằng địa chỉ IP của HMA, gần như không ai có thể biết được địa chỉ IP thật từ đó bạn có thể tha hồ truy cập vào những trang web bị cấm mã vẫn đảm bảo sự riêng tư của mình.

Tại Sao Nên Sử Dụng HMA 

  • Độ Bảo Mật Cao: An toàn luôn là ưu tiền hàng đầu của HMA. Bạn truy cập thông qua VPN của HMA để mã hóa kết nối internet, mã hóa này ngăn chặn tin tặc đánh cắp những thông tin nhạy cảm của bạn được gửi đi.
  • Tốc Độ Internet Cao: Như đã nói ở trên, với số lượng máy chủ hơn 900 Server VPN ở hơn 280 địa điểm bao gồm trên 190 quốc gia nên việc có tốc độ truy cập cao là điều hết sức bình thường khi bạn sử dụng VPN của HMA. Hơn thế nữa HMA có thể giúp bạn kết nối với Server VPN có tốc độ nhanh nhất chỉ với 1 cú click chuột.

Share Key HMA VPN Pro Update Liên Tục

  • Công Nghệ Tiên Tiến : HMA sử dụng các công nghệ VPN khác nhau như OpenVPN (UDP/TCP), PPTP và L2TP/IPSec. Mỗi máy chủ VPN có một số địa chỉ IP riêng biệt. Tổng số lượng kết nối đồng thời mà họ có thể hỗ trợ là tổng số địa chỉ IP mà họ cung cấp, tức là xắp xỉ 3600 địa chỉ IP.

Share Key HMA 2020 Update Liên Tục

Bài viết này sẽ liên tục cập nhật Key HMA để các bạn sử dụng Full Server của HMA.

Trước tiên bạn cần tải phần mềm Fake IP HMA về máy tính đã. Phần mềm hỗ trợ cả các hệ điều hành như Windows, Android, IOS và MAC nên các bạn tha hồ lựa chọn phiên bản phù hợp với mình nhé.

  • Key HMA Pro VPN sẽ được mình cập nhật thường xuyên tại bài viết này. Các bạn nhớ chú ý theo dõi nh

Link Download Key HMA

Update 25-8-2020

Key được tài trợ bởi: Nguyễn Duy Phong. Bạn nào cần Key chất lượng thì liên hệ bạn ấy nhé.

Share key hma

Chúc các bạn thành công
TMQ

0/5 (0 Reviews)