[Tin Giải Trí] Đức Trí đệm đàn, hát cùng Hồ Ngọc Hà

TP HCMNhạc sĩ Đức Trí vừa đệm đàn, vừa hát bè cho Hồ Ngọc Hà trong show nhạc, tối 28/8.

Hồ Ngọc Hà tổ chức show diễn trực tuyến thứ hai để giới thiệu album Love Songs 4. Điểm nhấn của show là màn kết hợp giữa cô cùng hai khách mời: nhạc sĩ Đức Trí, ca sĩ Uyên Linh. Trên bản phối của nhạc sĩ Hoài Sa, liên khúc Yêu thương mong manh, Khi giấc mơ về, Giấc mơ chỉ là giấc mơ, Ta chẳng còn ai được người nghe tán thưởng liên tục.

Hà Hồ, Uyên Linh hát 'Giấc mơ chỉ là giấc mơ'

Đức Trí, Hà Hồ hát “Giấc mơ chỉ là giấc mơ”. Video: T. Production.

Đến ca khúc Giấc mơ chỉ là giấc mơ, Đức Trí bất ngờ góp giọng dù trước đó, anh nói: “Để những bài này tới tai khán giả, chúng tôi đã nghe nhiều đến mức phát chán, thậm chí không muốn nghe lại”. Có những đoạn, Hồ Ngọc Hà và Uyên Linh bè cho Đức Trí. Có khi, anh bè lại cho họ. Hai ca sĩ nhiều lần tiết chế để tôn giọng hát của nhạc sĩ. Màn kết hợp tạo nên cái kết thăng hoa cho show diễn. Nhiều khán giả xem livestream, bình luận tiết mục mang đến nhiều cảm xúc, gợi lại cho họ nhiều kỷ niệm.

Hà Hồ bật cười khi nghe Đức Trí kể kỷ niệm xưa. Ảnh: Thành Luân.

Hà Hồ bật cười khi nghe Đức Trí kể kỷ niệm xưa. Ảnh: Thành Luân.

Trước đó khi bước ra sân khấu, Đức Trí được Hồ Ngọc Hà gọi là thầy – người đã hướng dẫn, đào tạo cô theo nghề hát đầu thập niên 2000. Anh cũng là người khởi xướng cho dự án Love Songs, sau này trở thành thương hiệu của nữ ca sĩ. Trước câu hỏi: “Vì sao anh trao Love Songs cho Hồ Ngọc Hà vào lúc có nhiều nghi vấn về năng lực cô ấy?”, Đức Trí cho rằng cách làm này là trả Hà về đúng gu nhạc của cô. Lúc hai người hợp tác, âm nhạc R&B thịnh hành trong nước, các sản phẩm của họ cũng chạy theo nhu cầu của thị trường. “Nhưng nhìn lại, những bài hát thành công vẫn là nhạc chậm, là Ballad như Yêu thương mong manh, Giấc mơ chỉ là giấc mơ…”, Đức Trí nhớ lại.

Đức Trí thực hiện cho Hà Hồ hai album Love Songs đầu tiên. Đến sản phẩm lần này, anh dành lời khen khi cô giữ được thương hiệu sau nhiều năm và tin cô sẽ làm được thêm nhiều album trong series này.

Hà Hồ cho biết cô mời Uyên Linh vì yêu thích giọng hát, gu nhạc của nữ ca sĩ. Ảnh: Thành Luân.

Hà Hồ cho biết cô mời Uyên Linh vì yêu thích giọng hát, gu nhạc của nữ ca sĩ. Ảnh: Thành Luân.

Ngoài những bản hit cũ của Đức Trí, Hồ Ngọc Hà thể hiện vài ca khúc mới trong Love Songs 4 như Cạn dòng nước mắt, Ánh nắng trong em, Không thể đổi thay… Bên cạnh hát, cô dành thời gian giao lưu, chia sẻ những câu chuyện về tình yêu, quan điểm của phụ nữ khi yêu. Khi được nhận xét là người mạnh mẽ, quyết liệt, cô giải thích: “Tôi đã cất hết yếu đuối vào âm nhạc rồi. Ngoài đời, có khi tôi phải nằm trong top 3 khóc nhiều của thế giới”.

Hồ Ngọc Hà nói sau nhiều giông bão trong tình cảm, cô học cách chấp nhận cả những mặt tốt lẫn chưa tốt của người yêu và sống dung hòa với nó. Ca sĩ tự nhận mình là người nóng nảy, dễ nổi giận. Tuy nhiên, bạn trai hiện tại – Kim Lý – bao dung, hiểu được cô để sau những phút bốc đồng cả hai vẫn gắn bó, cùng nhau xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn.

Vân An

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.