Tổng hợp phần mềm tải Torrent tốt nhất không có quảng cáo

Torrent là công nghệ chia sẽ file P2P ngang hàng phổ biến và có nhiều người sử dụng nhất hiện nay trên toàn thế giới. Với nhiều ưu điểm nổi trội nên hiện nay torrent vẫn được rất nhiều người dùng tin dùng và lựu chọn. Bạn đang phân vân không biết có những phần mềm tải Torrent nào là tốt nhất? Trong bài viết hôm nay mình xin chia sẻ tới các bạn tổng hợp những phần mềm tải Torrent tốt nhất không có quảng cáo trên máy tính.

Top phần mềm tải Torrent miễn phí tốt nhất không có quảng cáo

1. 2.x & Pro (Không có quảng cáo)

μTorrent

 

Đứng đầu danh sách là μTorrent, trình tải torrent nổi tiếng nhất trên máy tính. Phiên bản mà Kmedia giới thiệu tới các bạn là μTorrent 2.2.1 Build 25302. Đã ra mắt cách đây khá lâu rồi. Nếu bạn là người sử dụng ứng dụng này thì sẽ biết kể từ phiên bản Ver 3 trở đi nhà phát triển đã nhúng rất nhiều quảng cáo khó chịu vào ứng dụng khiến đôi lúc bạn sử dụng bị đơ và lag. Bên cạnh đó phiên bản mới hơn thường chiếm nhiều Ram hơn rất nhiều khi chạy ngầm. Vì vậy, hãy sử dụng phiên bản Ver 2.2 mà mình chia sẻ link tải ngay dưới đây sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho những ai đã quen với việc sử dụng ứng dụng này.

2. Transmission

Download Transmission

 

Transmission là trình tải file torrent mã nguồn mở miễn phí với giao diện đơn giản trực quan dễ sử dụng. Ứng dụng này đã được trang công nghệ nổi tiếng CNET bình chọn là một trong những trình quản lý torrent tốt nhất trên máy tính. Điểm cộng đầu tiên ở ứng dụng Transmission đó chính là không có quảng cáo khó chịu trên phần mềm mỗi khi bạn sử dụng. Bạn đọc quan tâm có thể tải về ứng dụng Transmission theo link dưới đây:

3. Deluge

Download Deluge

 

Cũng như Transmission, Deluge có giao diện vô cùng đơn giản và thân thiện với người sử dụng. Đặc biệt, cũng không có quảng cáo nhúng vào giao diện sử dụng của phần mềm. Deluge hỗ trợ người dùng cài thêm cái plugin mở rộng. Để giúp bạn trong quá trình sử dụng để tải file torrent dễ dàng hơn.

Trên đây là bài giới thiệu danh sách phần mềm tải Torrent miễn phí tốt nhất không có quảng cáo cho máy tính. Xin cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

0/5 (0 Reviews)