WEBSITE – BỘ MẶT ONLINE QUAN TRỌNG TRONG THỜI ĐẠI 4.0

Trong quá trình mua bán offline, là người mua hàng, ai cũng muốn ghé thăm một cửa hàng có thiết kế đẹp, có nhân viên xinh, hay đơn giản vì bối cảnh cũng như cách bày trí bắt mắt, thân thiện. Tất cả những sự thu hút đều bắt nguồn từ vẻ đẹp.

Hiện tại, “Cô-Vi” đi qua khiến chúng ta phải ở nhà và online trên internet nhiều hơn là đi ra ngoài ngắm nhìn quán xá. Các hàng quán phải chuyển mình cho phù hợp với thời thế bán online thay thế gần như hoàn toàn phương thức offline truyền thống. Và như một điều tất yếu, kinh doanh qua website bỗng trở nên HOT quan trọng hơn bao giờ hết.

Từ một công cụ kinh doanh mà ít doanh nghiệp để ý đến bỗng chốc lại biến thành gương mặt đại diện cho bản thân mình khi tham gia đấu trường online khiến cho việc thiết kế website trở nên cần thiết và cức kỳ quan trọng.

Vậy Website là gì mà lại quan trọng như vậy?

Website hay còn được gọi với cái tên khác như trang mạng, trang web là kênh thông tin phổ biến được sử dụng để giới thiệu sản phẩm, quảng bá mô hình hoạt động của các doanh nghiệp, cửa hàng đến với khách hàng. Đây là một kênh thông tin không thể thiếu đối với các doanh nghiệp trong việc kinh doanh và xây dựng phát triển thương hiệu. 

Website được phân thành 4 loại chủ yếu:

 • Trang web cá nhân
 • Trang web thương mại, web doanh nghiệp
 • Trang web của chính phủ
 • Trang web tổ chức phi lợi nhuận

Lợi ích của website

Trong thời điểm cạnh tranh online khốc liệt như hiện nay, thương mại điện tử trở thành một ngành vô cùng hot và kéo theo đó là mức độ phổ biến và cực kỳ cần thiết của việc sử dụng website bán hàng. Một website đẹp, đầy đủ nội dung và thu hút sẽ đưa đến cho cá nhân hoặc các doanh nghiệp lợi ích kinh tế không hề nhỏ.

Đầu tiên phải kể đến lợi ích thu hút khách hàng. Nếu ví makeup như là phương thức để tạo nên vẻ đẹp thu hút của phái nữ thì thiết kế website đẹp cũng như “lớp makeup” cho doanh nghiệp, tạo sự thu hút đáng kể đối với khách hàng, từ đó có cho mình sự quan tâm, chú ý của nhiều khách hàng.

Thứ hai là về tính chuyên nghiệp. Thiết kế website đẹp đồng nghĩa với đó phải là một thiết kế chuyên nghiệp. Sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp sẽ được khách hàng ghi nhận thông qua một thiết kế website mang tính lịch sự, hiện đại và bắt mắt nhưng vẫn không thiếu đi sự thu hút. Khách hàng dù có thể không mua nhưng khi nói về doanh nghiệp trong những cuộc tán gẫu với bạn bè, danh từ dành cho doanh nghiệp của bạn chắc chắn sẽ là “chuyên nghiệp”!

Thứ ba, đó là bạn toàn quyền quảng cáo không giới hạn. Điều này hoàn toàn chính xác khi bạn sở hữu một website, bạn có thể thoải mái quảng cáo tất cả các sản phẩm, dịch vụ mà mình có và không phải lo lắng bị gò bó về số lượng hay tiền bạc cho từng loại sản phẩm được quảng cáo. Của nhà trồng vẫn là tuyệt nhất!

Thứ tư, còn gì tuyệt vời hơn khi có thể chăm sóc khách hàng trực tuyến. Đặc điểm nổi bật khi sử dụng website để bán hàng chính là bạn có thể chăm sóc tư vấn cho khách hàng về sản phẩm trực tuyến. Không phải đi gặp khách hàng mà vẫn chốt được đơn. Vậy thì còn gì bằng.

Thứ năm, website của bạn như là một cửa hàng thu nhỏ, cửa hàng này có thể mở cửa liên tục 24/7. Nhờ lợi thế này mà website có thể tạo tiềm năng khách hàng cực lớn cho bạn. Bất chấp mưa gió bão bùng, bất chấp những cản trở về dịch bệnh, bất chấp là ngày hay đêm. Chỉ cần hứng lên là khách hàng sẽ chọn mua và vậy là bạn có đơn hàng! Một tiềm năng to lớn.

Lợi ích đi kèm với khó khăn.

Cũng giống như việc makeup, bạn không thể tự mình makeup mà đẹp được. Đó là lý do vì sao có thợ makeup chuyên nghiệp.

Thiết kế website cũng vậy. Nó không giống như là việc bạn trang trí cửa hàng offline của mình. Phải qua đào tạo cũng như quá trình tìm tòi, học hỏi. Một người thiết kế website phải biết code, phải thành thạo các ngôn ngữ lập trình. Và hơn tất thảy, đó là phải có cả một đội ngũ hùng mạnh và giàu kinh nghiệm để nắm bắt xu thế cũng như làm giàu nội dung cho website của bạn. Đó là lý do vì sao bạn phải tìm cho mình những chuyên gia trong lĩnh vực này!

Tìm được một người thấu hiểu tầm nhìn của bản thân để thể hiện ý tưởng đó lên website là một điều không đơn giản. Và để có được những lợi ích mà website mang lại, bạn cần phải đầu tư một cách hiệu quả vào việc thiết kế website cho mình. Cái này thì khá là nặng về mặt kỹ thuật.

Nhưng bạn không phải lo. Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật đầy kinh nghiệm của Kmedia, việc thiết kế website làm sao cho chuyên nghiệp và thu hút khách hàng chưa bao giờ đơn giản đến thế.

Kmedia luôn lắng nghe và luôn hiểu được mong muốn có được lợi ích cao nhất về số đơn hàng thành công hay lượng khách hàng tiềm năng tiếp cận được khi khách hàng tin tưởng và lựa chọn Kmedia để thiết kế website  của mình. Với kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực quảng cáo trên khắp các nền tảng mạng xã hội cũng như website, cùng với mong muốn đem lại doanh thu cao nhất, tối ưu nhất với số tiền quý khách bỏ ra, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp của Kmedia sẽ cẩn thận, tỉ mỉ, lên kế hoạch và hoạch định rõ ràng chiến lược cho quá trình quảng cáo, để biến từng đồng chi phí bỏ ra trở thành những con số lớn đáp ứng kỳ vọng của khách hàng.

Kmedia luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo, hiệu quả, lợi ích của khách hàng được đặt lên hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thương mại và dịch vụ, chúng tôi tự hào là một trong những công ty uy tín và chất lượng.

 Ngoài ra, Kmedia còn cung cấp dịch vụ liên quan đến các hoạt động quảng cáo facebook, dịch vụ google, dịch vụ hỗ trợ livestream

Với tiêu chí đồng hành bền vững dựa trên sự hợp tác lâu dài có lợi cho đối tác và khách hàng, Kmedia luôn cam kết chất lượng dịch vụ cung cấp cho khách hàng luôn ở mức cao nhất, tối ưu hóa lợi ích và hiệu quả cho khách hàng.

Dựa trên những yêu cầu, tiêu chí và mong muốn từ khách hàng, Kmedia luôn nghiên cứu và tìm ra các giải pháp tối ưu cho nhu cầu của khách hàng nhằm mang lại những giá trị và lợi ích vượt trên sự mong đợi từ khách hàng.

Ưu điểm khi làm việc với Kmedia:

 • Có ngay đội ngũ Marketing hoạt động hiệu quả, chuyên nghiệp, không mất thời gian xây dựng
 • Tiết kiệm chi phí đến 80% – 90% so với việc xây dựng tối ưu chi phí quảng cáo
 • Đội ngũ đã có nhiều kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực
 • Đội ngũ hoàn chỉnh từ thiết kế đến Digital Marketing, từ hoạch định chiến lược đến quản lý dự án.
 • Sử dụng dịch vụ nào chỉ phải trả chi phí dịch vụ đó.
 • Tiết kiệm và tiện lợi hơn rất nhiều.
 • Có thể ngừng ngay hoạt động khi cảm thấy không hiệu quả.
 • Thủ tục đơn giản hơn rất nhiều so với việc tự thuê mướn và giải quyết nhân sự thôi việc.

Các gói Giải Pháp của Kmedia đều được chuẩn hóa về giá và công khai. Vì vậy, bạn có thể an tâm rằng mình không bao giờ bị “nhìn mặt nói giá”. Quyền lợi quý khách hàng luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu.

0/5 (0 Reviews)